Đêm thi mở màn đã khép lại với “tấm vé cuối cùng” may mắn thuộc về nhóm F.O.E. Tuần này, họ cùng với 12 thí sinh khác ở cả 4 hạng mục sẽ cùng nhau bước vào cuộc tranh tài gay cấn và quyết liệt gấp đôi.

Để chuẩn bị cho phần biểu diễn của mình, nhiều thí sinh sẽ mạnh dạn “trình làng” những ca khúc mới do chính mình sáng tác trong thời gian ngắn. Trương Phước Lộc mang Chiếc răng khôn kể về hồi ức tuổi thơ với thể loại Rock Ballad; Adam với We love Việt Nam mang ý nghĩa tự hào về quê hương, đất nước; Kiều Diễm với Rồi em sẽ bình yên đầy cảm xúc hay nhóm Dophins với bài hát tình yêu được viết theo phong cách Funky mang tên Chiều nâu. Họ sẽ chứng minh tài năng của mình trên sân khấu Nhân tố bí ẩn năm nay. 

Thí sinh Trương Phước Lộc Thí sinh Trương Phước Lộc
Trương Kiều Diễm Trương Kiều Diễm

Bên cạnh đó, còn nhiều giọng ca khác có những lựa chọn riêng phù hợp với chất giọng của mình. Minh Như sẽ khoe giọng hát nội lực với Đá trông chồng, “hoàng tử buồn” Tuấn Phương sẽ thả hồn mình vào bản ballad Chỉ một câu, Lê Hoàng Phong sẽ “biến hóa” bản hit Sau tất cả theo thể loại Disco Funky hay Phạm Chí Huy sẽ “chất lừ” với Triệu phú.

“Hoàng tử buồn” - Tuấn Phương “Hoàng tử buồn” - Tuấn Phương

Chỉ mới đêm liveshow đầu tiên, Nhân tố bí ẩn sẽ mang đến hàng loạt bản hit tiềm năng

Nhóm FOE Nhóm FOE
Nhóm Dolphins Nhóm Dolphins
Thanh Thảo Thanh Thảo
Thu Thủy và Adam Thu Thủy và Adam

Ở liveshow 2, 13 tiết mục đang được khán giả mong chờ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Nhưng sẽ có 2 trong số 13 thí sinh sẽ phải dừng chân? Cơ hội được trao cho những giọng ca nào?

Chương trình lên sóng vào lúc 21h10, Chủ nhật, ngày 19/6/2016 trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7.