Trong tập 1 Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam, biểu cảm “khó đỡ” của Lan Khuê với Phạm Hương trong quá trình chỉ đạo và tranh giành thí sinh đã được cộng đồng mạng chế lại kèm theo những câu nói vô cùng vui nhộn và lan truyền chóng mặt. Điều đó cũng đã dấy lên sự hoài nghi của khán giả về mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” của 2 nữ giám khảo.

Cùng xem lại những bức ảnh chế vô cùng hài hước của HLV Lan Khuê:

Chết cười với biểu cảm khó đỡ của Lan Khuê trong tập 1 The Face

Tấm ảnh chế của Lan Khuê được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng trong mấy ngày nay Tấm ảnh chế của Lan Khuê được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng trong mấy ngày nay
Bất cứ ai khi nhìn những hình ảnh này cũng phải bật cười. Bất cứ ai khi nhìn những hình ảnh này cũng phải bật cười.
Có ai đang giống như Lan Khuê? Có ai đang giống như Lan Khuê?
Thật kinh khủng! Thật kinh khủng!
Biểu cảm của Lan Khuê được chế lại để diễn ra những tình huống “oái ăm” trong cuộc sống. Biểu cảm của Lan Khuê được chế lại để diễn ra những tình huống “oái ăm” trong cuộc sống.
Cảm giác khi gặp đề thi thế này thật là 'thốn'. Cảm giác khi gặp đề thi thế này thật là 'thốn'.
Hãy nhớ uống cho hết nước trước khi tính tiền nhé! Hãy nhớ uống cho hết nước trước khi tính tiền nhé!
Quá hụt hẫng khi không phải là hộp đựng bánh. Quá hụt hẫng khi không phải là hộp đựng bánh.
Thật tủi thân khi nhìn thấy cảnh tượng này. Thật tủi thân khi nhìn thấy cảnh tượng này.

Chết cười với biểu cảm khó đỡ của Lan Khuê trong tập 1 The FaceChết cười với biểu cảm khó đỡ của Lan Khuê trong tập 1 The Face

Cư dân mạng đang phát tán những bức ảnh này với tốc độ chóng mặt. Biểu cảm khó hiểu của LanKhuê khiến cho người hâm mộ tò mò cô sẽ tiếp tục thể hiện như thế nào trong tập 2 The Face. Cư dân mạng đang phát tán những bức ảnh này với tốc độ chóng mặt. Biểu cảm khó hiểu của LanKhuê khiến cho người hâm mộ tò mò cô sẽ tiếp tục thể hiện như thế nào trong tập 2 The Face.