Sau đêm liveshow 6 “cân não” khi phải lựa chọn ra 3 học trò cưng cùng đi tiếp chặng đường The Voice, Mỹ Tâm đã có những giờ phút thư giãn thú vị cùng các học trò Vân Anh, Đức Phúc, Bảo Uyên. Sau đêm liveshow 6 “cân não” khi phải lựa chọn ra 3 học trò cưng cùng đi tiếp chặng đường The Voice, Mỹ Tâm đã có những giờ phút thư giãn thú vị cùng các học trò Vân Anh, Đức Phúc, Bảo Uyên.
 Khác với mọi lần cô nàng họa mi đưa các em đi chơi, ăn uống, dạo phố, lần này nữ huấn luyện viên quyết định đưa các học trò quay về tuổi thơ khi cùng nhau chơi trò tô màu - “hot trend” hiện nay của giới trẻ. Khác với mọi lần cô nàng họa mi đưa các em đi chơi, ăn uống, dạo phố, lần này nữ huấn luyện viên quyết định đưa các học trò quay về tuổi thơ khi cùng nhau chơi trò tô màu - “hot trend” hiện nay của giới trẻ.
 Mỹ Tâm cặm cụi tô màu không thua gì các học trò Mỹ Tâm cặm cụi tô màu không thua gì các học trò
 Đức Phúc vốn ít nói và hiền lành nhưng khi đã mê mẩn thú vui gì thì luôn có những ý tưởng sáng tạo nhất. Chàng trai này đã gợi ý cô giáo cách phối màu sao cho trẻ trung và chất nhất cho bức tranh. Đức Phúc vốn ít nói và hiền lành nhưng khi đã mê mẩn thú vui gì thì luôn có những ý tưởng sáng tạo nhất. Chàng trai này đã gợi ý cô giáo cách phối màu sao cho trẻ trung và chất nhất cho bức tranh.
 Bảo Uyên chăm chỉ “thọ giáo” Đức Phúc. Bảo Uyên chăm chỉ “thọ giáo” Đức Phúc.

Cận cảnh Mỹ Tâm hăng say chơi trò tô màu đang hot của giới trẻ

 3 gương mặt đi đến vòng này cùng Mỹ Tâm luôn được cô quan tâm và yêu thương nhất. Với riêng Đức Phúc, chàng trai này luôn được Mỹ Tâm bận tâm, lo lắng nhiều nhất không phải là giọng hát mà về tính cách quá hiền lành và nhút nhát. 3 gương mặt đi đến vòng này cùng Mỹ Tâm luôn được cô quan tâm và yêu thương nhất. Với riêng Đức Phúc, chàng trai này luôn được Mỹ Tâm bận tâm, lo lắng nhiều nhất không phải là giọng hát mà về tính cách quá hiền lành và nhút nhát.

Cận cảnh Mỹ Tâm hăng say chơi trò tô màu đang hot của giới trẻ

Cận cảnh Mỹ Tâm hăng say chơi trò tô màu đang hot của giới trẻ

 Hình ảnh hiếm thấy của Mỹ Tâm khiến nhiều người thích thú Hình ảnh hiếm thấy của Mỹ Tâm khiến nhiều người thích thú
 Hào hứng chọn hình ảnh để tô màu. Hào hứng chọn hình ảnh để tô màu.
 Mỹ Tâm liên tục nở nụ cười rạng rỡ. Mỹ Tâm liên tục nở nụ cười rạng rỡ.
 Mỹ Tâm mải mê tô vẽ. Mỹ Tâm mải mê tô vẽ.
 Sau khi giải trí, các cô trò bắt đầu thời gian nghiêm túc tập luyện cho liveshow tiếp theo. Sau khi giải trí, các cô trò bắt đầu thời gian nghiêm túc tập luyện cho liveshow tiếp theo.
 Gần đến vòng về đích, Mỹ Tâm đau đầu nhất khi giúp các em chọn bài hát và bản phối mới lạ để học trò tỏa sáng. Gần đến vòng về đích, Mỹ Tâm đau đầu nhất khi giúp các em chọn bài hát và bản phối mới lạ để học trò tỏa sáng.