Chỉ còn ít phút nữa, đêm Final Walk cả The Face Thailand sẽ chính thức diễn ra với sự góp mặt của 4 gương mặt ấn tượng nhất là Grace (team Cris), Fah, Pleng Kwang (team Lukkade) và Sky (team Bee). Đặc biệt, sự góp mặt của công chúa Thái trong đêm Final Walk lần này cũng là một vinh dự và sự quan tâm đặc biệt cho quốc gia này dành cho chương trình.

Được biết, để chuẩn bị cho sự xuất hiện của công chúa Thái lần này, ekip đã chuẩn bị hết sức chu đáo ngay từ phần tiếp đón. Với hai hàng thảm đỏ trải dài từ 2 khu vực thang máy, khu vực chỗ ngồi được đầu tư riêng biệt, hoành tráng có thể thấy The Face Thailand vô cùng chỉn chu ngay từ phần nhìn cũng như sự chu đáo dành cho khách mời và chất lượng chương trình đêm nay.

Khu vực ghế ngồi của công chúa Thái được đầu tư hết sức chỉn chu và đẹp mắt. Khu vực ghế ngồi của công chúa Thái được đầu tư hết sức chỉn chu và đẹp mắt.
Ngoài sự riêng biệt, công chúa còn được hỗ trợ chu đáo với dàn cận thần phía sau. Ngoài sự riêng biệt, công chúa còn được hỗ trợ chu đáo với dàn cận thần phía sau.
Cận cảnh chỗ ngồi của công chúa Thái. Cận cảnh chỗ ngồi của công chúa Thái.
Tầm nhìn hết sức ưu ái mà chương trình dành riêng cho người phụ nữ quyền lực này. Tầm nhìn hết sức ưu ái mà chương trình dành riêng cho người phụ nữ quyền lực này.

Được biết, với sự tham gia của công chúa Thái, an ninh của chương trình cũng được thắt chặt hơn hẵn. Cụ thể, bất kể ai khi đến tham gia chương trình đều được nhân viên kiểm tra tình trạng sức khỏe để tránh lây bệnh cho công chúa. Các vật dụng bên cạnh công chúa cũng được trang trí và chuẩn bị đậm màu sắc hoàng gia. Đặc biệt, một số cận thần còn mang dải băng trắng để tưởng nhớ quốc vương Thái Lan.

Các fan hâm mộ được kiểm tra sức khỏe trước khi vào trong. Các fan hâm mộ được kiểm tra sức khỏe trước khi vào trong.

ĐỘC QUYỀN: Cận cảnh khu vực đặc biệt dành cho Công chúa Hoàng Gia tại Chung kết The Face Thailand 3

Đặc biệt, bên ngoài thảm đỏ, ekip chương trình đã chu đáo trải dài từ khu vực thang máy cho đến nơi ghi hình. Đặc biệt, bên ngoài thảm đỏ, ekip chương trình đã chu đáo trải dài từ khu vực thang máy cho đến nơi ghi hình.

ĐỘC QUYỀN: Cận cảnh khu vực đặc biệt dành cho Công chúa Hoàng Gia tại Chung kết The Face Thailand 3ĐỘC QUYỀN: Cận cảnh khu vực đặc biệt dành cho Công chúa Hoàng Gia tại Chung kết The Face Thailand 3ĐỘC QUYỀN: Cận cảnh khu vực đặc biệt dành cho Công chúa Hoàng Gia tại Chung kết The Face Thailand 3ĐỘC QUYỀN: Cận cảnh khu vực đặc biệt dành cho Công chúa Hoàng Gia tại Chung kết The Face Thailand 3