Thí sinh của Nhân tố bí ẩn mùa 2 Trần Minh Dũng chỉ xuất hiện vài giây trong teaser tập 2 của chương trình đã ngay lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao vì ngoại hình giống hệt Bi Rain của mình.

Trần Minh Dũng trên sân khấu tập 2 Vòng Hội Ngộ. Trần Minh Dũng trên sân khấu tập 2 Vòng Hội Ngộ.
Anh chàng hứa hẹn đem đến những khoảnh khắc đáng nhớ khi làm bộ tứ giám khảo phải dở khóc dở cười vì tưởng lầm là người Hàn Quốc. Anh chàng hứa hẹn đem đến những khoảnh khắc đáng nhớ khi làm bộ tứ giám khảo phải dở khóc dở cười vì tưởng lầm là người Hàn Quốc.

Teaser Tập 2 Nhân tố bí ẩn:

Ngắm cận cảnh bản sao Bi Rain Việt Nam đang 'gây sốt':

Bi Rain chụp hình cùng Kim Thành (S-Girls)? Bi Rain chụp hình cùng Kim Thành (S-Girls)?
Và tấm hình tự sướng với Tô Lâm của Minh Dũng cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Và tấm hình tự sướng với Tô Lâm của Minh Dũng cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Nụ cười cuốn hút y hệt Bi Rain của anh chàng điển trai này. Nụ cười cuốn hút y hệt Bi Rain của anh chàng điển trai này.
Bức hình chụp cùng các thí sinh X-factor trong hậu trường của Minh Dũng được nhiều người yêu thích. Bức hình chụp cùng các thí sinh X-factor trong hậu trường của Minh Dũng được nhiều người yêu thích.
Đây đúng là bản sao Bi Rain chuẩn nhất từ trước đến nay!. Đây đúng là bản sao Bi Rain chuẩn nhất từ trước đến nay!.
Minh Dũng ngoài đời thực đã làm rất nhiều người phải thích thú ồ lên vì vẻ ngoài của mình. Minh Dũng ngoài đời thực đã làm rất nhiều người phải thích thú ồ lên vì vẻ ngoài của mình.

Được biết anh chàng sở hữu giọng hát trầm ấm và tình cảm này sẽ đem đến một nhạc phẩm trữ tình hứa hẹn chinh phục trái tim khán giả X-factor tập 2 sắp tới. Cùng chờ đón phần thi của bản sao Bi Rain Việt Nam 'phiên bản hoàn hảo' vào lúc 21h00 ngày 10/4 trên sóng VTV3.