Trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí, khán giả sẽ còn nhớ hai gương mặt trong đội Cẩm Ly là Thiên Phúc và Mỹ Uyên. Đây là hai giọng ca đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trên sóng truyền hình. 

Thiên Phúc gây sốt trong vòng Đối đầu với tiết mục Chú hai lúa bằng sự tự nhiên trong giọng hát và phong cách trình diễn, còn Mỹ Uyên chạm đến trái tim khán giả bằng chất giọng ngọt ngào và truyền cảm trong ca khúc Đất nước.

Tuy nhiên, cả hai đã sớm dừng chân tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí và phải chia tay với các thí sinh và HLV Cẩm Ly.

 Mỹ Uyên và Thiên Phúc hai học trò của team Cẩm Ly. Mỹ Uyên và Thiên Phúc hai học trò của team Cẩm Ly.

Sau khi kết thúc chương trình, hai học trò của Cẩm Ly đã cùng nhau tham gia vào Người hùng tí hon và tiếp tục thể hiện tài năng ca hát của mình. Đặc biệt, trong vai trò giám khảo, Cẩm Ly là người “cầm cân nảy mực” của chương trình.

Vì thế, cả ba cô trò sẽ cùng nhau hội ngộ tại tập 2 của Người hùng tí hon. Và một lần nữa, Cẩm Ly lại phải đưa ra một quyết định “cân não” khi chỉ được quyền cứu 1 trong 2 học trò xuất sắc của mình hiện là thành viên trong đội Phương Anh Idol.

 Cẩm Ly, John Huy Trần và Thanh Bạch là bộ ba giám khảo/ Cẩm Ly, John Huy Trần và Thanh Bạch là bộ ba giám khảo/

Cẩm Ly và học trò The Voice Kids hội ngộ tại Người hùng tí hon ảnh 2

 Mỹ Uyên tiếp tục thể hiện tài năng ca hát để chinh phục giám khảo. Mỹ Uyên tiếp tục thể hiện tài năng ca hát để chinh phục giám khảo.
 Đức Phúc tự tin với màn trình diễn của mình. Đức Phúc tự tin với màn trình diễn của mình.
 Giây phút cả cô trò cùng nhau hội ngộ trên sân khấu. Giây phút cả cô trò cùng nhau hội ngộ trên sân khấu.
 Cẩm Ly lại tiếp tục đắn đo trong việc lựa chọn thành viên nào sẽ đi tiếp. Cẩm Ly lại tiếp tục đắn đo trong việc lựa chọn thành viên nào sẽ đi tiếp.

Không chỉ có Thiên Phúc và Mỹ Uyên mà khán giả còn gặp lại Thiên Tùng, một giọng ca lạ và hấp dẫn trong đội Cẩm Ly đã dừng chân tại vòng Đối đầu. Xuất hiện tại chương trình, khán giả sẽ phải kinh ngạc với tài năng khiêu vũ đầy điêu luyện và ngoạn mục vô cùng kỹ thuật của anh chàng.

 Thiên Tùng tại vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí. Thiên Tùng tại vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí.

Cẩm Ly và học trò The Voice Kids hội ngộ tại Người hùng tí hon ảnh 8

 Thiên Tùng sẽ khiến khán giả bất ngờ vì tài năng nhảy múa của mình. Thiên Tùng sẽ khiến khán giả bất ngờ vì tài năng nhảy múa của mình.

Cẩm Ly và học trò The Voice Kids hội ngộ tại Người hùng tí hon ảnh 10

Những giây phút thú vị khi cô trò Cẩm Ly hội ngộ, khoảnh khắc bối rối khi Cẩm Ly quyết định chọn thí sinh nào đi tiếp hay cô sẽ nhường vinh dự “đóng vai ác” cho John Huy Trần và Thanh Bạch? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 2 chương trình Người hùng tí hon phát sóng vào 21g ngày 7/11 trên THVL1.