Cẩm Ly và học trò cưng Thiện Nhân đã có một buổi thiện nguyện đến làng trẻ em SOS Đà Nẵng, nơi chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi hay có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Khi vừa xuất hiện, hai thầy trò The Voice Kids đã được các em nhỏ nơi đây đón tiếp như người thân. Không chỉ hỏi thăm, động viên hay trao tặng những phần quà ý nghĩa, Cẩm Ly và Thiện Nhân còn nán lại dùng bữa cơm thân mật cùng đại gia đình SOS. Không khí ngôi nhà trở nên nhộn nhịp và đầy tiếng cười khi có sự xuất hiện của thầy trò Cẩm Ly.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Cẩm Ly làm từ thiện, trước đó, giọng ca Phượng buồn cũng vừa hoàn thành xong chuyến thiện nguyện tại hai làng SOS Hà Nội và TP HCM. Là người sống khép kín, ít chia sẻ những hoạt động từ thiện của mình, nên những hình ảnh ý nghĩa hiếm hoi này, khiến fan hâm mộ càng thêm yêu mến, ngưỡng mộ thần tượng của mình nhiều hơn.

Cẩm Ly và Thiện Nhân giản dị khi xuất hiện tại làng SOS Đà Nẵng. Cả hai nhận được rất nhiều tình cảm của các em nhỏ nơi đây. Cẩm Ly và Thiện Nhân giản dị khi xuất hiện tại làng SOS Đà Nẵng. Cả hai nhận được rất nhiều tình cảm của các em nhỏ nơi đây.
Ngoài bánh kẹo, Cẩm Ly đã chuẩn bị những phần quà ý nghĩa dành cho các em. Ngoài bánh kẹo, Cẩm Ly đã chuẩn bị những phần quà ý nghĩa dành cho các em.
Dành thời gian dùng bữa cơm ấm cúng cùng mọi người. Dành thời gian dùng bữa cơm ấm cúng cùng mọi người.
HLV The Voice Kids thoải mái trò chuyện cùng các em. HLV The Voice Kids thoải mái trò chuyện cùng các em.

Cẩm Ly dẫn trò cưng Thiện Nhân đi từ thiện đầu năm

Mọi người chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau. Mọi người chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau.

MV Tết Đoàn Viên - Thiện Nhân