Trải qua 3 đêm liveshow và đêm Gala Trung thu đầy vui nhộn, các thí sinh nhí tiếp tục bước vào những buổi tập luyện cùng HLV để chuẩn bị cho đêm liveshow 4.

 Các thí sinh nhí của đội Cẩm Ly vui vẻ bước vào buổi tập luyện, trước đó, ngoài việc ca hát, các em đã có những hoạt động rất ý nghĩa nhân dịp Trung Thu. Các thí sinh nhí của đội Cẩm Ly vui vẻ bước vào buổi tập luyện, trước đó, ngoài việc ca hát, các em đã có những hoạt động rất ý nghĩa nhân dịp Trung Thu.
 Công Quốc, một trong những thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất trong đêm liveshow 3 và hứa hẹn là thí sinh nặng ký nhất của team Cẩm Ly. Công Quốc, một trong những thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất trong đêm liveshow 3 và hứa hẹn là thí sinh nặng ký nhất của team Cẩm Ly.
 Nhã Thy, cô bé đa sắc màu đang được khán giả rất yêu thích. Nhã Thy, cô bé đa sắc màu đang được khán giả rất yêu thích.
 Cô bé Trần Khánh Linh là thí sinh được Cẩm Ly chọn đi tiếp trong vòng liveshow 3. Cô bé Trần Khánh Linh là thí sinh được Cẩm Ly chọn đi tiếp trong vòng liveshow 3.
 Cẩm Ly đã có một cuộc trao đổi cùng chồng là nhạc sĩ Minh Vy và đạo diễn chương trình Nguyễn Hữu Thanh. Cẩm Ly đã có một cuộc trao đổi cùng chồng là nhạc sĩ Minh Vy và đạo diễn chương trình Nguyễn Hữu Thanh.
 Sau đó Cẩm Ly và các thí sinh bước vào phòng tập luyện. Sau đó Cẩm Ly và các thí sinh bước vào phòng tập luyện.
 Nhạc sĩ Minh Vy luôn sát cánh bên Cẩm Ly, anh còn là trợ thủ đắc lực trong việc lựa chọn bài hát giúp các thí sinh nhí. Nhạc sĩ Minh Vy luôn sát cánh bên Cẩm Ly, anh còn là trợ thủ đắc lực trong việc lựa chọn bài hát giúp các thí sinh nhí.
 Là thí sinh được chọn đi tiếp nên Khánh Linh chia sẻ em sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng tin tưởng của cô Cẩm Ly. Là thí sinh được chọn đi tiếp nên Khánh Linh chia sẻ em sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng tin tưởng của cô Cẩm Ly.
 Nữ HLV luôn hát theo các thí sinh để phát hiện ra những lỗi sai và kịp thời chấn chỉnh. Nữ HLV luôn hát theo các thí sinh để phát hiện ra những lỗi sai và kịp thời chấn chỉnh.
 Trong mỗi đêm liveshow việc khó nhất của các HLV là làm sao để chọn được bài hát phù hợp để bật lên thế mạnh của từng thí sinh. Trong mỗi đêm liveshow việc khó nhất của các HLV là làm sao để chọn được bài hát phù hợp để bật lên thế mạnh của từng thí sinh.
 Ngoài việc hát, Cẩm Ly còn hướng dẫn các em cách nhún nhảy theo bài hát để tạo sự sôi động cho tiết mục của mình. Ngoài việc hát, Cẩm Ly còn hướng dẫn các em cách nhún nhảy theo bài hát để tạo sự sôi động cho tiết mục của mình.

Cẩm Ly cùng chồng sát cánh bên học trò trước đêm liveshow 4

 Nhạc sĩ Minh Vy cũng tham gia vào việc tập luyện cùng các thí sinh nhí. Nhạc sĩ Minh Vy cũng tham gia vào việc tập luyện cùng các thí sinh nhí.

Cẩm Ly cùng chồng sát cánh bên học trò trước đêm liveshow 4

 Cẩm Ly đang muốn Công Quốc “bùng nổ” hơn trong tiết mục sắp tới của mình. Cẩm Ly đang muốn Công Quốc “bùng nổ” hơn trong tiết mục sắp tới của mình.