Tối 21/4, đêm liveshow 4 Thần tượng Bolero sẽ chính thức lên sóng truyền hình. Và cũng từ đêm thi này, bộ tứ HLV sẽ không còn quyền quyết định ai đi tiếp, ai ra về. Thay vào đó, các thí sinh sẽ lần lượt trình bày những ca khúc riêng biệt, kết thúc chương trình thí sinh có số lượt bình chọn thấp nhất (bằng cách nhắn tin Mã số thí sinh đến tổng đài 7457 kết hợp thông qua bảng bình chọn trên trang Tạp chí điện tử Saostar.vn sẽ là thí sinh phải dừng chân trong đêm thi này.

Bước vào đêm thi quan trọng này, các HLV gần như trút bỏ hết gánh nặng để có thể thoải mái chăm sóc cũng như hỗ trợ cho các thí sinh nhiệt tình khi không phải quyết định loại ai. Thay vì đó, góp mặt trong hậu trường đêm Liveshow 4, các HLV đều khá thoải mái, chăm chút vô cùng tỉ mỉ cho các thí sinh trước giờ lên sóng.

Các HLV có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho đêm liveshow 4. Các HLV có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho đêm liveshow 4.
Quang Linh chỉnh sửa quần áo cho học trò của mình. Quang Linh chỉnh sửa quần áo cho học trò của mình.

Cẩm Ly chăm chút tỉ mỉ cho học trò cưng Cao Công Nghĩa trước giờ lên sóng

Cẩm Ly chăm chút tỉ mỉ cho học trò cưng Cao Công Nghĩa trước giờ lên sóngCẩm Ly chăm chút tỉ mỉ cho học trò cưng Cao Công Nghĩa trước giờ lên sóng

Cẩm Ly tỉ mỉ chăm chút từ quần áo … Cẩm Ly tỉ mỉ chăm chút từ quần áo …
… đến truyền đạt kinh nghiệm cho học trò cưng. … đến truyền đạt kinh nghiệm cho học trò cưng.
HLV Quang Dũng thì trò chuyện cho Minh Thảo có tâm lý thoải mái trước khi bước lên sân khấu. HLV Quang Dũng thì trò chuyện cho Minh Thảo có tâm lý thoải mái trước khi bước lên sân khấu.
Quang Dũng diện vest đầy lịch lãm. Quang Dũng diện vest đầy lịch lãm.
Đan Trường trẻ trung với bộ vest trắng. Đan Trường trẻ trung với bộ vest trắng.
MC Thanh Thảo MC Thanh Thảo

Cẩm Ly chăm chút tỉ mỉ cho học trò cưng Cao Công Nghĩa trước giờ lên sóng

Chương trình thu hút khá đông lượng khán giả lớn tuổi đến tham gia chương trình. Chương trình thu hút khá đông lượng khán giả lớn tuổi đến tham gia chương trình.