Trong đêm liveshow đầu tiên của Giọng hát Việt nhí, khán giả sẽ có dịp thưởng thức màn trình diễn của 9 giọng ca đến từ 3 đội. Mỗi thí sinh là một màu sắc riêng mang đậm cá tính âm nhạc khác nhau. Đặc biệt, hai giọng ca có nhiều khán giả yêu thích là Nhã Thy và Đỗ Bích Hạnh của đội Cẩm Ly đang được kỳ vọng là sẽ mang lại những màn trình diễn thăng hoa ấn tượng trên sân khấu.

 Cẩm Ly đang hướng dẫn cho Nhã Thy cách hát để thật sự tự tin và tỏa sáng trên sân khấu. Cẩm Ly đang hướng dẫn cho Nhã Thy cách hát để thật sự tự tin và tỏa sáng trên sân khấu.
 Vì đây là lần đầu tiên các bé hát trực tiếp trên sóng truyền hình nên Cẩm Ly và giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương phải tận tình hướng dẫn chi tiết từng vị trí đứng, cách di chuyển trên sân khấu. Vì đây là lần đầu tiên các bé hát trực tiếp trên sóng truyền hình nên Cẩm Ly và giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương phải tận tình hướng dẫn chi tiết từng vị trí đứng, cách di chuyển trên sân khấu.
 Thí sinh Bùi Hà My tỏ ra khá căng thẳng ngay khi bắt đầu, nhưng sau đó cô bé đã dần lấy lại phong độ. Thí sinh Bùi Hà My tỏ ra khá căng thẳng ngay khi bắt đầu, nhưng sau đó cô bé đã dần lấy lại phong độ.
 Lưu Thiên Hương chăm chú lắng nghe bé Thái Thị Hà Vy thể hiện để phát hiện những lỗi sai và kịp thời chấn chỉnh. Lưu Thiên Hương chăm chú lắng nghe bé Thái Thị Hà Vy thể hiện để phát hiện những lỗi sai và kịp thời chấn chỉnh.
 Dương Khắc Linh và “bản sao Sơn Tùng” Quang Trường. Dương Khắc Linh và “bản sao Sơn Tùng” Quang Trường.
 Hồ Hoài Anh chăm sóc chu đáo cho thí sinh Trịnh Nguyễn Hồng Minh. Hồ Hoài Anh chăm sóc chu đáo cho thí sinh Trịnh Nguyễn Hồng Minh.
 Và cũng chăm chú khi lắng nghe bé Như Ý hát. Và cũng chăm chú khi lắng nghe bé Như Ý hát.
 Đỗ Minh Tuyết khá tự tin trong buổi tập. Đỗ Minh Tuyết khá tự tin trong buổi tập.
 Hồ Hoài Anh còn có những biểu cảm “khó đỡ” khi lắng nghe các thí sinh của team mình hát. Hồ Hoài Anh còn có những biểu cảm “khó đỡ” khi lắng nghe các thí sinh của team mình hát.

Nhã Thy, Quang Trường đã sẵn sàng bùng nổ trong liveshow đầu tiên

 Dù không có mặt trong đêm liveshow đầu tiên nhưng Thế Thanh và Công Quốc cũng xuất hiện trong buổi tập để cổ vũ các bạn của mình. Dù không có mặt trong đêm liveshow đầu tiên nhưng Thế Thanh và Công Quốc cũng xuất hiện trong buổi tập để cổ vũ các bạn của mình.