Như đã thông tin trước đó trong đêm Chung kết The Face Thailand hôm qua (29/4), phiên bản dành cho nam giới của series truyền hình thực tế này cũng sẽ được lên sóng trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, đại diện nhà sản xuất – ông Tae Kantana cũng đã có chia sẻ về buổi casting diễn ra trong ngày hôm nay (30/4) tại chính địa điểm tổ chức Final Walk vừa qua.

Không khí buổi casting đang diễn ra.

Với việc không giới hạn quốc tịch, buổi casting đã thu hút không ít những gương mặt nam giới trong và ngoài Thái Lan đến tham gia sơ tuyển. Ngoài vẻ điển trai hút hồn, không ít những nét đẹp lai Tây sẽ khiến khán giả “bần thần” khi đón xem chương trình. Theo chân nhà sản xuất, Saostar đã có mặt tại buổi casting để tìm hiểu và mang đến những thông tin lý thú nhất dành cho độc giả.

Khung cảnh sôi động của buổi casting được Saostar vừa ghi lại tại Bangkok. Khung cảnh sôi động của buổi casting được Saostar vừa ghi lại tại Bangkok.
The Face Men Thailand không giới hạn quốc tịch nên dễ thấy nhiều gương mặt Tây xuất hiện tại buổi casting lần này. The Face Men Thailand không giới hạn quốc tịch nên dễ thấy nhiều gương mặt Tây xuất hiện tại buổi casting lần này.
Như thường lệ, các thí sinh khi đến tham gia chương trình đều phải điền hồ sơ đăng ký. Như thường lệ, các thí sinh khi đến tham gia chương trình đều phải điền hồ sơ đăng ký.
Sau đó nộp hồ sơ cho ekip chương trình sau khi hoàn tất các bước cơ bản. Sau đó nộp hồ sơ cho ekip chương trình sau khi hoàn tất các bước cơ bản.
Các anh chàng điển trai sẽ được nhân viên kiểm tra nghiêm ngặt về ngoại hình. Các anh chàng điển trai sẽ được nhân viên kiểm tra nghiêm ngặt về ngoại hình.
…cũng như chỉ số nhân trắc học. …cũng như chỉ số nhân trắc học.
Các anh chàng này đều có chiều cao đáng mơ ước. Các anh chàng này đều có chiều cao đáng mơ ước.
Đại diện Saostar và một trong số những gương mặt được BTC lựa chọn vào vòng tiếp theo. Đại diện Saostar và một trong số những gương mặt được BTC lựa chọn vào vòng tiếp theo.
Bạn sẽ biết được nhiều hơn thông tin về anh chàng điển trai này trên Saostar trong thời gian tới đấy. Bạn sẽ biết được nhiều hơn thông tin về anh chàng điển trai này trên Saostar trong thời gian tới đấy.
Bạn lựa chọn ai bước tiếp vào vòng trong? Bạn lựa chọn ai bước tiếp vào vòng trong?