Một trong những màn trình diễn mang đến nhiều bất ngờ nhất trên sân khấu The Voice 2019  tại vòng thi Trình diễn 2 – Come Back là thí sinh trẻ trung, tài năng đến từ team HLV Thanh Hà – Diêu Ngọc Bích Trâm. Cô gái được HLV Thanh Hà dành hết tâm sức để rèn giũa vì bản năng âm nhạc rất lớn và ngọn lửa đam mê luôn luôn cháy.

The Voice 2019: Bích Trâm diện áo dài nền nã, biến hóa 360 độ bản hit Anh ơi ở lại của Chi Pu ảnh 0

Xuất hiện trên sân khấu The Voice 2019, Bích Trâm biến hóa trong bản hit mới của nữ ca sĩ Chi Pu – Anh ơi ở lại. Với concept hoàn toàn mới, nữ thí sinh diện trang phục áo dài truyền thống và trổ tài diễn xuất đầy nội tâm. Bích Trâm dằn vặt với nỗi đau mất người yêu. Chàng trai mà nữ thí sinh dành tình cảm đặc biệt đã rời xa cô mãi mãi. Một mình Bích Trâm phải chiến đấu với nỗi đau mất mát và niềm nhớ thương khôn nguôi.

The Voice 2019: Bích Trâm diện áo dài nền nã, biến hóa 360 độ bản hit Anh ơi ở lại của Chi Pu ảnh 1The Voice 2019: Bích Trâm diện áo dài nền nã, biến hóa 360 độ bản hit Anh ơi ở lại của Chi Pu ảnh 2

The Voice 2019: Bích Trâm diện áo dài nền nã, biến hóa 360 độ bản hit Anh ơi ở lại của Chi Pu ảnh 3

The Voice 2019: Bích Trâm diện áo dài nền nã, biến hóa 360 độ bản hit Anh ơi ở lại của Chi Pu ảnh 4

HLV Tuấn Hưng chia sẻ: “Vẫn đúng như phong cách mà chị Thanh Hà mang lại cho thí sinh của mình. Ngoài sự chuẩn bị kỹ lưỡng về giọng hát, phần trình diễn của Bích Trâm còn đầy đủ hơn với trang phục, nội dung và cả những đạo cụ sân khấu. Những gì nhỏ nhất đều được thực hiện một cách chu đáo. Tuy nhiên, ở những nốt trầm đầu tiên Bích Trâm còn một vài sơ xuất nhỏ, có thể lúc đấy em tập trung lo cho phần diễn. Với những điểm nhận xét này, một phần nào đó sẽ giúp Bích Trâm có thêm kinh nghiệm để diễn xuất trên sân khấu”.

The Voice 2019: Bích Trâm diện áo dài nền nã, biến hóa 360 độ bản hit Anh ơi ở lại của Chi Pu ảnh 5

HLV Hồ Hoài Anh: “Bích Trâm là thí sinh có năng lượng nhiều. Tuy nhiên, bài hát này tập trung vào sự đau thương và em đã làm được điều đó. Anh thích suy nghĩ này của em, khi tiết chế đi một phần năng lượng để có thể truyền tải cảm xúc đến khá giả”.

The Voice 2019: Bích Trâm diện áo dài nền nã, biến hóa 360 độ bản hit Anh ơi ở lại của Chi Pu ảnh 6

Bích Trâm đang từng bước chứng minh tài năng và khả năng lắng nghe khán giả trong việc linh hoạt hóa phong cách âm nhạc của mình. Liệu với sự chăm chút thay đổi này, Bích Trâm có may mắn được bước tiếp vào vòng sau? Đừng quên đón xem vòng Bán kết chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2019 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật ngày 14/7 trên kênh VTV3.