Giọng hát Việt 2017 không chỉ gây chú ý, tranh cãi ngay từ những ngày đầu công bố dàn HLV, mà còn có sức hút bởi gu thời trang “độc lạ” của họ. Ngay từ vòng Giấu mặt, “chị Đại” Thu Minh cùng bộ ba Noo - Nhi - Tiên đã khiến khán giả “hoảng hốt” bởi trang phục được ví như 5 anh em siêu nhân, hay nhóm nhạc 2NE1 phiên bản Việt. Chính vì vậy, vẻ ngoài khác biệt của họ đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho cộng đồng mạng thoả sức sáng tạo.

Bộ tứ trứ danh vòng Giấu mặt rất giống với biệt đội siêu nhân quyền lực. Bộ tứ trứ danh vòng Giấu mặt rất giống với biệt đội siêu nhân quyền lực.
…Hay giống các nhân vật hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh. …Hay giống các nhân vật hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh.

Bật cười với loạt ảnh chế thời trang ghế nóng ngộ nghĩnh của bộ tứ HLV The Voice ảnh 2

Sự thật trớ trêu. Sự thật trớ trêu.

Mỗi vòng thi khác nhau trải qua, có lẽ gu thời trang của bộ tứ HLV ngày càng ổn định hơn nhưng cộng đồng mạng vẫn cực kì hứng thú mỗi khi thấy hình ảnh họ xuất hiện tại các vòng ghi hình.

Cười đau bụng với ảnh chế “Tóc Noo” và “Phước Tiên”. Tấm hình này chính HLV Tóc Tiên cũng đã phải chia sẻ lại trên trang cá nhân của mình. Cười đau bụng với ảnh chế “Tóc Noo” và “Phước Tiên”. Tấm hình này chính HLV Tóc Tiên cũng đã phải chia sẻ lại trên trang cá nhân của mình.
Có hẳn caption “Ca sĩ Phước Tiên và Tóc Noo” mới chịu! Có hẳn caption “Ca sĩ Phước Tiên và Tóc Noo” mới chịu!
Trang phục của Thu Minh tại vòng Bán kết vừa qua có vẻ giống trái cam đang gọt vỏ. Trang phục của Thu Minh tại vòng Bán kết vừa qua có vẻ giống trái cam đang gọt vỏ.
Lưới ở tay của Đông Nhi từa tựa như lưới bọc trái cây. Lưới ở tay của Đông Nhi từa tựa như lưới bọc trái cây.
So độ trôi màu giữa tóc của Thu Minh và Sơn Tùng. So độ trôi màu giữa tóc của Thu Minh và Sơn Tùng.
Những chiếc ghim băng trên áo khoác của Noo Phước Thịnh rất giống với thánh giá. Những chiếc ghim băng trên áo khoác của Noo Phước Thịnh rất giống với thánh giá.
Trang phục của Tóc Tiên gây tranh cãi mấy ngày nay rất giống với chú mèo Tom. Trang phục của Tóc Tiên gây tranh cãi mấy ngày nay rất giống với chú mèo Tom.