Trưa nay (28/4), 4 đội thi xuất sắc nhất của Hoà âm ánh sáng - Remix New Generation 2017 gồm Hương Giang Idol, Bảo Thy, S.TYến Trang đã có buổi tổng duyệt cuối cùng trước thềm Chung kết. Trong đêm thi Chung kết xếp hạng diễn ra vào đêm nay, top 4 sẽ phải thể hiện hai ca khúc, trong đó một ca khúc với thể loại Dân gian và một ca khúc Freestyle.

Chỉ trong thời gian ngắn, để có thể mang lên sân khấu những phần biểu diễn thật chỉn chu là một thử thách vô cùng khó khăn đối với các đội chơi. Tuy nhiên, với nỗ lực và thành quả đạt được trong 4 tháng đồng hành cùng chương trình, cả 4 team sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc đầy màu sắc với những bản phối bắt tai nhất.

4 gương mặt xuất sắc nhất Hòa âm ánh sáng mùa thứ 3 đã sẵn sàng cho đêm Chung kết xếp hạng đêm nay. 4 gương mặt xuất sắc nhất Hòa âm ánh sáng mùa thứ 3 đã sẵn sàng cho đêm Chung kết xếp hạng đêm nay.
MC Thành Trung cùng Quỳnh Chi. MC Thành Trung cùng Quỳnh Chi.
Là một trong những gương mặt nổi bật tại vòng ngoài của Hòa âm ánh sáng, Bảo Thy đến với đêm Chung kết bằng nổ lực tìm kiếm những điều mới mẻ trên sân khấu. Và đêm Chung kết hôm nay cũng vậy, với tà áo dài với khung cảnh đậm màu xứ Huế, Bảo Thy sẽ thể hiện một làn điệu miền Trung vô cùng lý thú. Là một trong những gương mặt nổi bật tại vòng ngoài của Hòa âm ánh sáng, Bảo Thy đến với đêm Chung kết bằng nổ lực tìm kiếm những điều mới mẻ trên sân khấu. Và đêm Chung kết hôm nay cũng vậy, với tà áo dài với khung cảnh đậm màu xứ Huế, Bảo Thy sẽ thể hiện một làn điệu miền Trung vô cùng lý thú.
Với tiết mục Freestyle, khán giả sẽ nhìn thấy một Bảo Thy vô cùng quen thuộc tuy nhiên sẽ là một ca khúc mới. Với tiết mục Freestyle, khán giả sẽ nhìn thấy một Bảo Thy vô cùng quen thuộc tuy nhiên sẽ là một ca khúc mới.
Đặc biệt, màn xiếc trên không trung sẽ là điểm nhấn đáng chú ý trong tiết mục lần này. Đặc biệt, màn xiếc trên không trung sẽ là điểm nhấn đáng chú ý trong tiết mục lần này.
Với tiết mục mang âm hưởng dân ca, Hương Giang sẽ lần đầu mang đến sân khấu Remix một tiết mục mang đậm văn hóa miền Bắc. Với tiết mục mang âm hưởng dân ca, Hương Giang sẽ lần đầu mang đến sân khấu Remix một tiết mục mang đậm văn hóa miền Bắc.
Một ca khúc được kết hợp giữa hát Xẩm, hát Văn và EDM sẽ bùng nổ như thế nào? Một ca khúc được kết hợp giữa hát Xẩm, hát Văn và EDM sẽ bùng nổ như thế nào?
Tuy nhiên, ngay sau đó, cô nàng sẽ trở lại trẻ trung với hình ảnh quen thuộc, kể về hành trình đi tìm cái đẹp của mình với một ca khúc hoàn toàn mới I Don't Need Photoshop. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô nàng sẽ trở lại trẻ trung với hình ảnh quen thuộc, kể về hành trình đi tìm cái đẹp của mình với một ca khúc hoàn toàn mới I Don't Need Photoshop.
Sau sự cố trang phục ở đêm Chung kết 1, Yến Trang có phần đầu tư chu đáo hơn trong đêm thi cuối cùng hôm nay. Sau sự cố trang phục ở đêm Chung kết 1, Yến Trang có phần đầu tư chu đáo hơn trong đêm thi cuối cùng hôm nay.
Sự kết hợp giữa Lou Hoàng và Yến Trang cùng vũ điệu EDM sôi động hứa hẹn sẽ mang đến không gian bùng nổ trên sân khấu. Sự kết hợp giữa Lou Hoàng và Yến Trang cùng vũ điệu EDM sôi động hứa hẹn sẽ mang đến không gian bùng nổ trên sân khấu.
Phần trình diễn thứ 2 của Yến Trang cũng là một ca khúc đáng được mong đợi. Đặc biệt phần đạo cụ nổi bật khiến cho tiết mục thêm phần bắt mắt trên sân khấu. Phần trình diễn thứ 2 của Yến Trang cũng là một ca khúc đáng được mong đợi. Đặc biệt phần đạo cụ nổi bật khiến cho tiết mục thêm phần bắt mắt trên sân khấu.
Với anh chàng duy nhất góp mặt trong đêm Chung kết, S.T sẽ biến hóa và mang đến câu chuyện Sơn Tinh - Thủy tinh vô cùng hiện đại trên sân khấu lần này. Với anh chàng duy nhất góp mặt trong đêm Chung kết, S.T sẽ biến hóa và mang đến câu chuyện Sơn Tinh - Thủy tinh vô cùng hiện đại trên sân khấu lần này.
Với không khí hào hùng và không gian nổi bật, màn trình diễn của S.T hứa hẹn sẽ mang lại một màu sắc mới dành cho khán giả đêm nay. Với không khí hào hùng và không gian nổi bật, màn trình diễn của S.T hứa hẹn sẽ mang lại một màu sắc mới dành cho khán giả đêm nay.
Hiệu ứng lạ mắt và ca khúc có phần lãng mạn là màn trình diễn thứ 2 S.T mong muốn chinh phục khán giả chương trình. Hiệu ứng lạ mắt và ca khúc có phần lãng mạn là màn trình diễn thứ 2 S.T mong muốn chinh phục khán giả chương trình.
Quán quân The Remix mùa 2, Noo Phước Thịnh cũng sẽ góp mặt trong đêm Chung kết lần này. Quán quân The Remix mùa 2, Noo Phước Thịnh cũng sẽ góp mặt trong đêm Chung kết lần này.
Ngoài vị trí giám khảo khách mời, Noo Phước Thịnh sẽ mang đến một tiết mục tuy quen thuộc nhưng sự mới lạ trong bản phối và vũ đạo sẽ khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. Ngoài vị trí giám khảo khách mời, Noo Phước Thịnh sẽ mang đến một tiết mục tuy quen thuộc nhưng sự mới lạ trong bản phối và vũ đạo sẽ khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.
MONSTAR cũng sẽ góp mặt trong phần mở màn với ca khúc Và tôi hát cùng thành viên mới GreyD (Thế Lân). MONSTAR cũng sẽ góp mặt trong phần mở màn với ca khúc Và tôi hát cùng thành viên mới GreyD (Thế Lân).
Giải vàng The Remix mùa đầu tiên - Giang Hồng Ngọc cũng sẽ giới thiệu ca khúc mới nhất của mình trên sân khấu Hòa âm ánh sáng đêm nay. Giải vàng The Remix mùa đầu tiên - Giang Hồng Ngọc cũng sẽ giới thiệu ca khúc mới nhất của mình trên sân khấu Hòa âm ánh sáng đêm nay.