Chỉ còn ít phút nữa, đêm thi cuối cùng của vòng Đo ván Hòa âm ánh sáng - Remix New Generation 2017 sẽ chính thức lên sóng với màn tranh tài của 2 team Mai Tiến Dũng và Tronie - MiA. Xuất sắc chiến thắng đối thủ S.T tại vòng ngoài, Mai Tiến Dũng được trông đợi sẽ mang đến nhiều hơn sự bứt phá tại đêm thi này, trong khi đó, cá tính nổi loạn của team Tronie - MiA lại được đánh giá khá phù hợp với chủ đề Rock của đêm thi lần này.

Không khí bên trong hậu trường trước giờ lên sóng vô cùng thoải mái. Đặc biệt, sự xuất hiện của hàng loạt những gương mặt khách mời thân quen trong đêm thi lần này như Bảo Thy, S.T, Tóc Tiên, Khởi My,… đã tiếp thêm động lực cho hai đối thủ trong đêm thi này.

Tronie MiA đến từ khá sớm để chuẩn bị makeup, làm tóc cho phần trình diễn lần này. Tronie MiA đến từ khá sớm để chuẩn bị makeup, làm tóc cho phần trình diễn lần này.
Tronie còn thân thiện ký tặng fan hâm mộ. Tronie còn thân thiện ký tặng fan hâm mộ.
MiA tranh thủ ăn lót dạ trước giờ lên sân khấu. MiA tranh thủ ăn lót dạ trước giờ lên sân khấu.
Tóc Tiên sexy đến cổ vũ bạn thân của mình. Tóc Tiên sexy đến cổ vũ bạn thân của mình.
Cô còn dẫn theo những học trò từ The Voice. Cô còn dẫn theo những học trò từ The Voice.
Team Tronie - MiA. Team Tronie - MiA.
Mai Ngô xuất hiện khác lạ với tạo hình chú thỏ, đối lập với hình ảnh “hổ báo” của khách mời ADam trong hậu trường. Mai Ngô xuất hiện khác lạ với tạo hình chú thỏ, đối lập với hình ảnh “hổ báo” của khách mời ADam trong hậu trường.
Bảo Thy và S.T cũng đến cổ vũ đồng nghiệp của mình. Bảo Thy và S.T cũng đến cổ vũ đồng nghiệp của mình.
Tiên Cookie xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời đêm thi này. Tiên Cookie xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời đêm thi này.
Khởi My - Kevin Khánh cũng đến cổ vũ Tronie MiA. Khởi My - Kevin Khánh cũng đến cổ vũ Tronie MiA.
Cô và Tronie là những người bạn đồng hành từ chương trình Lớp học vui nhộn trước đó. Cô và Tronie là những người bạn đồng hành từ chương trình Lớp học vui nhộn trước đó.