Với mục đích không để sót bất kì tài năng nổi bật nào trong năm nay, cũng như giúp các thí sinh vì lý do nào đó chưa thể đến tham dự các buổi sơ tuyển trực tiếp, BTC Giọng hát Việt nhí đã nhanh chóng tổ chức thêm một cuộc thi sơ tuyển online tại Tạp chí điện tử Saostar.vn. Các bé chỉ cần gửi clip quay lại tiết mục biểu diễn của mình, gửi về chương trình theo form có sẵn là đã có hoàn tất thủ tục tham dự cuộc sơ tuyển online đặc biệt này. Sau gần 1 tuần kể từ khi bắt đầu, đã có rất nhiều phần dự thi được gửi đến BTC từ các thí sinh trên khắp cả nước. 

Bạn đã có thể bình chọn cho các thí sinh sơ tuyển online The Voice Kids 2016 ngay từ bây giờ!

Rất nhiều phần dự thi của các thí sinh trên khắp cả nước gửi về cho BTC. Rất nhiều phần dự thi của các thí sinh trên khắp cả nước gửi về cho BTC.

https://www.youtube.com/watch?v=G1DKBfnF28I

Safe and Sound vô cùng tự tin của Nguyễn Hoàng Trúc Anh

Hao Xang Ni được thể hiện dễ thương qua chủ nhân Kim Anh cũng dễ thương không kém

https://www.youtube.com/watch?v=KREMOoEOM5E

Chiếc Khăn Piêu vô cùng cảm xúc và chỉn chu của bé Huy Hoàng

Một fan của HLV Đông Nhi thể hiện ca khúc Về miền Tây rất “ngọt”

Những giọng ca nhí ở đủ mọi lứa tuổi, đều say mê và vô cùng tự tin với những tiết mục dự thi của mình, dù là ca khúc Việt Nam hay của nước ngoài.

Và đúng theo thể lệ trước đó đã thông báo của BTC, cổng bình chọn của cuộc sơ tuyển online này sẽ được chính thức được mở ra từ ngày hôm nay: 07/06/2016 cho đến 15/ 06/ 2016 tại trang chủ gionghatvietnhi.saostar.vn. Bằng những click “trái tim” cho clip mình yêu thích, các khán giả sẽ chính là người quyết định 50% cơ hội lọt vào top 5 để gặp Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh của các thí sinh trước khi chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất. 

Còn với các thí sinh khác chưa tham gia, hãy nhanh tay gửi clip dự thi về cho BTC vì thời gian tham gia đã chính thức bắt đầu. 

Giải thưởng dành cho các thí sinh :

07/06-15/06: BTC sẽ mở cổng bình chọn để khán giả vào bình chọn cho những clip dự thi yêu thích nhất.

Sẽ có 05 thí sinh vào chung kết cuộc thi trên Saostar, gồm 02 clip do Giám đốc âm nhạc lựa chọn03 clip dựa trên 50% số vote & 50% điểm do Giám đốc âm nhạc chấm điểm. 05 thí sinh này sẽ được gặp trực tiếp Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt nhí và hát live để thẩm định. Sau đó, Giám Đốc Âm Nhạc sẽ chọn ra 01 giải Đặc Biệt và 02 giải Nhất.

01 GIẢI ĐẶC BIỆT: Thí sinh đoạt giải Đặc Biệt được quyền CHỌN HLV yêu thích, và được vào thẳng vòng ĐỐI ĐẦU (không phải thi vòng Giấu mặt).

02 GIẢI NHẤT: Được quyền vào thẳng vòng GIẤU MẶT (không phải thi sơ tuyển, thử giọng)

Ngoài ra, toàn bộ chi phí di chuyển, ăn ở dành cho 05 thí sinh (nếu ở xa) khi đến gặp trực tiếp Giám đốc âm nhạc và HLV sẽ được BTC đài thọ 100%. Bên cạnh đó, 03 thí sinh đoạt giải được tham gia Giọng hát Việt nhí 2016 cũng sẽ được BTC đài thọ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2016.

Lưu ý:
- Nếu clip gửi dự thi có giọng hát đã qua chỉnh sửa, BTC có quyền hạ và loại bài thi.
- Mỗi thí sinh đăng ký dự thi chỉ được gửi 01 clip tham gia.
- Trong quá trình bình chọn, nếu BTC phát hiện các trường hợp gian lận có thể loại bài thi ngay mà không cần báo trước.
- BTC có thể thay đổi kết quả của thí sinh nếu phát hiện ra có sự gian lận trong việc bình chọn.

 

Chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 23/07/2016 và được phát sóng hàng tuần vào ngày thứ 7. Trong đó mỗi chương trình có 5 tập Vòng giấu mặt, 3 tập Vòng đối đầu và 7 tập vòng liveshow được truyền hình trực tiếp trên VTV3.