Bạch Phúc Nguyên đến từ Huế và gây ấn tượng bởi sự hồn nhiên, trong sáng, hết mình trên sân khấu với Giọng hát Việt nhí 2013. Chất giọng Huế dễ thương cũng là một điểm khác biệt, thu hút ở cậu bé này. Đặc biệt, ngoại hình mũm mĩm, nụ cười “tỏa nắng” chính là điểm nhấn giúp Bạch Phúc Nguyên lấy lòng mọi người khi đứng trên sân khấu.

Vượt qua vòng Giấu mặt và trở thành học trò của Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, tuy nhiên, may mắn chưa mỉm cười với Phúc Nguyên khi em phải dừng chân tại vòng Đối đầu. Dù chia tay The Voice Kids, nhưng Phúc Nguyên vẫn luôn nhận được sự thương yêu, ủng hộ từ phía khán giả.

Có lẽ fan hâm mộ vẫn còn chưa quên Bạch Phúc Nguyên, nhóc tì đến từ Huế từng khuấy đảo sân khấu vòng Giấu mặt của The Voice Kids bằng hit What makes you beautiful. Có lẽ fan hâm mộ vẫn còn chưa quên Bạch Phúc Nguyên, nhóc tì đến từ Huế từng khuấy đảo sân khấu vòng Giấu mặt của The Voice Kids bằng hit What makes you beautiful.

Phần thi của Bạch Phúc Nguyên tại vòng Giấu mặt

Bạch Phúc Nguyên dừng chân trước hai đối thủ nặng kí Quang Anh và Trí Dũng. Bạch Phúc Nguyên dừng chân trước hai đối thủ nặng kí Quang Anh và Trí Dũng.

Phần thi của Bạch Phúc Nguyên tại vòng Đối đầu

Kết thúc chương trình, Phúc Nguyên quay trở về cuộc sống thường ngày của mình tại Huế. Sau 3 năm, Phúc Nguyên vẫn âm thầm theo đuổi con đường ca hát, song hành với việc học vấn, cậu bé vẫn thường xuất hiện tại các chương trình âm nhạc tại quê nhà và từng góp mặt trong đêm Gala Trung Thu The Voice Kids 2015. Cũng giống như những thí sinh cùng mùa giải như Quang Anh, Phương Mỹ Chi… Phúc Nguyên ngày càng trưởng thành và không ai ngờ rằng, nhóc tì ngày nào giờ đã thực sự “lột xác” hoàn toàn. Sinh năm 2004, nhưng Phúc Nguyên lại cao to hơn số tuổi của mình, đặc biệt nét điển trai, nụ cười “tỏa nắng” vẫn y nguyên ngày nào và không thua kém gì các sao nhí xứ Hàn.  

Hãy cùng nhìn lại hành trình “lột xác” hoàn hảo của học trò Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang.

Bạch Phúc Nguyên sở hữu gương mặt “nhìn là muốn hôn”. Bạch Phúc Nguyên sở hữu gương mặt “nhìn là muốn hôn”.

Bạch Phúc Nguyên  nhóc tì The Voice Kids ngày nào giờ đã thành hotboy vạn người mê ảnh 3

3 năm trước, nụ cười luôn là điểm thu hút giúp Bạch Phúc Nguyên “đã đáng yêu càng đáng yêu hơn”. 3 năm trước, nụ cười luôn là điểm thu hút giúp Bạch Phúc Nguyên “đã đáng yêu càng đáng yêu hơn”.

Phúc Nguyên chia sẻ: “Hiện tại, em vẫn chú tâm vào việc học, nhưng em rất yêu âm nhạc, em sẽ cố gắng trao dồi kỹ năng ca hát từng ngày. Nếu sau này có điều kiện, em sẽ tiếp tục tham gia một cuộc thi nào đó để theo đuổi con đường ước mơ trở thành ca sĩ”.

Bên cạnh đó, “Hot boy xứ huế” còn cho biết, em còn đam mê với bộ môn bóng rổ, từng tham gia những trận đấu tại trường và đạt giải Vô địch trẻ U15 được tổ chức ở Huế. Còn về âm nhạc, cậu bé đang thần tượng nam ca sĩ John Legend, chính âm nhạc của nam ca sĩ gốc Mỹ là nguồn cảm hứng giúp Phúc Nguyên phát triển khả năng ca hát của mình.

 Cậu bé giờ đang đứng cao ngang ngửa với mẹ. Cậu bé giờ đang đứng cao ngang ngửa với mẹ.
 Chỉ cần diện bộ trang phục học sinh, Phúc Nguyên sẽ khiến bao nhiêu người phải ngoái nhìn vì quá dễ thương. Chỉ cần diện bộ trang phục học sinh, Phúc Nguyên sẽ khiến bao nhiêu người phải ngoái nhìn vì quá dễ thương.
 Phúc Nguyên luôn thân thiện với mọi người. Phúc Nguyên luôn thân thiện với mọi người.

Bạch Phúc Nguyên  nhóc tì The Voice Kids ngày nào giờ đã thành hotboy vạn người mê ảnh 8

Cậu bé “bảnh tỏn” khi chụp ảnh cùng gia đình. Cậu bé “bảnh tỏn” khi chụp ảnh cùng gia đình.

Bạch Phúc Nguyên  nhóc tì The Voice Kids ngày nào giờ đã thành hotboy vạn người mê ảnh 10

Bạch Phúc Nguyên  nhóc tì The Voice Kids ngày nào giờ đã thành hotboy vạn người mê ảnh 11

 Tham gia một số chương trình âm nhạc. Tham gia một số chương trình âm nhạc.
 Cứ đẹp như thế này Phúc Nguyên được rất nhiều người yêu mến. Cứ đẹp như thế này Phúc Nguyên được rất nhiều người yêu mến.

Bạch Phúc Nguyên  nhóc tì The Voice Kids ngày nào giờ đã thành hotboy vạn người mê ảnh 14

Bạn có nhận ra đây là Bạch Phúc Nguyên ngày nào? Bạn có nhận ra đây là Bạch Phúc Nguyên ngày nào?

Bạch Phúc Nguyên  nhóc tì The Voice Kids ngày nào giờ đã thành hotboy vạn người mê ảnh 16

Trở thành một “hot boy bóng rổ” khi chỉ mới 12 tuổi. Trở thành một “hot boy bóng rổ” khi chỉ mới 12 tuổi.

Xem lại phần trình diễn của Bạch Phúc Nguyên tại The Voice Kids 2013