Chuyên gia đào tạo nhan sắc một lần nữa đánh giá cao vẻ đẹp đẳng cấp của Phạm Hương chỉ với ảnh màu đen trắng.

Sau một thời gian dài không được bà Ines Ligron cho “lên sóng”, Phạm Hương khiến dân mạng trong nước và quốc tế rần rần vì vẻ đẹp hiện đại, sắc sảo, cực kì lôi cuốn của mình. Phía dưới bài đăng, loạt bình luận bày tỏ sự nức nở về nhan sắc hoàn hảo của mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Việt.

Status của chuyên gia đào tạo nhan sắc bất ngờ nhớ về Phạm Hương khi thấy hình ảnh của cô trong vai trò mới. Status của chuyên gia đào tạo nhan sắc bất ngờ nhớ về Phạm Hương khi thấy hình ảnh của cô trong vai trò mới.
Người đẹp Việt cũng để lại bình luận thể hiện sự cảm ơn khi bà Ines vẫn chú ý tới mình. Người đẹp Việt cũng để lại bình luận thể hiện sự cảm ơn khi bà Ines vẫn chú ý tới mình.

‘Bà trùm Hoa hậu’ lại ca ngợi Phạm Hương, dân mạng Việt bấn loạn

Ngoài bình luận của các fan trong nước, dân mạng nước ngoài mê mẩn vì vẻ đẹp hoàn mỹ của Phạm Hương. Ngoài bình luận của các fan trong nước, dân mạng nước ngoài mê mẩn vì vẻ đẹp hoàn mỹ của Phạm Hương.

Một số khoảnh khắc toát lên vẻ đẹp quyền lực, kiêu sa của giám khảo The Face 2016:

‘Bà trùm Hoa hậu’ lại ca ngợi Phạm Hương, dân mạng Việt bấn loạn‘Bà trùm Hoa hậu’ lại ca ngợi Phạm Hương, dân mạng Việt bấn loạn

‘Bà trùm Hoa hậu’ lại ca ngợi Phạm Hương, dân mạng Việt bấn loạn

‘Bà trùm Hoa hậu’ lại ca ngợi Phạm Hương, dân mạng Việt bấn loạn