The Voice US đã trải qua được 10 mùa thi và tạo được nhiều dấu ấn lớn trong lòng khán giả hâm mộ. Năm nay, mùa thứ 11 của chương trình chính thức quay lại khiến khán gải vô cùng nóng lòng chờ đợi. Đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tên của hai vị huấn luyện viên nữ Miley Cyrus và Alicia Keys.

Adam Levine bái phục Miley Cyrus, xóa tan tin đồn ganh tị tại The Voice US ảnh 0

Tuy nhiên, trước việc xuất hiện của Miley Cyrus trên ghế giám khảo, nhiều người đã bày tỏ sự phản đối trên trang facebook cá nhân: “Tôi yêu Alicia Keys nhưng tôi sẽ không xem nếu Miley Cyrus làm huấn luyện viên. Tôi đã xem chương trình này từ đầu, nhưng điều này đã phá hỏng nó. Chúc may mắn”, “Tôi sẽ không xem nếu Cyrus xuất hiện trên chương trình”…. Tuy nhiên, mặc những lời phản đối từ dư luận, BTC The Voice US vẫn nhất quyết đặt niềm tin vào giọng ca Wracking Ball. Mặc những lời phản đối hướng về mình, giọng ca Wrecking Ball dường như tỏ ra mình khá tự tin với vai trò mới này.

Miley Cirus nổi bật khi ngồi ghế nóng The Voice US 2016. Miley Cirus nổi bật khi ngồi ghế nóng The Voice US 2016.

Và quả thật, ngay khi những clip đầu tiên của Miley trên chiếc ghế xoay quyền lực của The Voice, khán giả đã phần nào tin tưởng hơn vào sức thu hút của cô nàng.

Những khoảnh khắc “bung hết mình” của Miley được các fan thích thú vô cùng

Thậm chí, cô khiến huấn luyện viên Adam Levine phải “cúi đầu” chào thua trong một màn “chặt chém” của mình, trong khi đó hai giám khảo còn lại cười thích thú. Trong các cuộc phỏng vấn sau đó, Adam lẫn Blake Shelton đều coi Miley là “đối thủ hạng nặng” trong cuộc chiến tranh giành thí sinh. Đặc biệt, Miley còn “ám ảnh” Adam đến nỗi khi các phóng viên hỏi về Miley, anh chàng đã nửa đùa nửa thật: “Có thể đặt Miley sang một bên được không, tôi đã chịu hết nổi cô ấy ở trên sân khấu rồi!”. Và để củng cố thêm cho mình, Adam còn lôi kéo HLV Alicia Keys về phe mình để có thể đối trọng lại được với Miley.

Đã có tin đồn Adam sợ Miley chiếm mất “spotlight” nên ganh ghét và nói xấu cô. Đã có tin đồn Adam sợ Miley chiếm mất “spotlight” nên ganh ghét và nói xấu cô.

Tuy nhiên, trước các tin đồn tiêu cực về sự ganh tị của Adam với Miley, anh chàng đã kiên quyết phủ nhận, cũng như khẳng định Miley thật sự tuyệt vời và phù hợp với The Voice. Có thể thấy, dù là thành viên mới nhưng Miley Cyrus không hề tỏ ra thua kém hai vị huấn luyện viên kỳ cựu còn lại.

… Tuy nhiên, Adam đã nhanh chóng phủ nhận và dành những lời khen tuyệt vời nhất cho Miley … Tuy nhiên, Adam đã nhanh chóng phủ nhận và dành những lời khen tuyệt vời nhất cho Miley

Adam Levine bái phục Miley Cyrus, xóa tan tin đồn ganh tị tại The Voice US ảnh 4

Chính những chi tiết nóng bóng này đã khiến sân khấu vòng Giấu mặt của The Voice US mùa 11 nóng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, những trang phục, phong cách trang điểm, làm tóc của Miley ở mỗi tập lên sóng cũng là điều thu hút sự chờ đợi của khán giả.

Một Miley siêu dễ thương chinh phục hoàn toàn khán giả của The Voice US mùa 11 Một Miley siêu dễ thương chinh phục hoàn toàn khán giả của The Voice US mùa 11

The Voice US – chương trình âm nhạc từng hai lần giành giải Emmy sẽ trở lại mùa thứ 11 với những giọng ca “khủng” nhất đến từ khắp nước Mỹ, với sự dẫn dắt của 4 vị Huấn luyện viên Adam Levine, Blake Shelton, Alicia Keys và Miley Cyrus. Carson Daly cũng sẽ tiếp tục vai trò người dẫn dắt chương trình sau 10 mùa giải thành công. Cuộc thi gồm 5 phần: Vòng giấu mặt, vòng đối đầu, vòng đo ván, vòng loại trực tiếp và vòng biểu diễn trực tiếp.

Bộ tứ Huấn luyện viên The Voice US 2016: Adam Levine, Blake Shelton, Alicia Keys và Miley Cyrus. Bộ tứ Huấn luyện viên The Voice US 2016: Adam Levine, Blake Shelton, Alicia Keys và Miley Cyrus.

Đặc biệt, bắt đầu từ mùa giải mới năm nay, The Voice US mùa 11 sẽ không còn bị giới hạn tại Việt Nam khi mọi diễn biến của chương trình, khán giả Việt thể xem ngay vào cùng ngày lên sóng với lịch chiếu của Mỹ thông qua kênh Star World Việt Nam, vào lúc 12h thứ Ba và thứ Tư hàng tuần kể từ ngày 20/9 (cùng ngày với Mỹ).