Không phải dạng vừa đâu - Sơn Tùng M-TP

 Có thể nói tiết mục Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng M-TP là màn trình diễn ấn tượng nhất trên sân khấu The Remix mùa đầu tiên. Hiệu ứng ánh sáng của chương trình đã góp phần làm tăng lên không khí náo nhiệt, sôi động của bài hát. Có thể nói tiết mục Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng M-TP là màn trình diễn ấn tượng nhất trên sân khấu The Remix mùa đầu tiên. Hiệu ứng ánh sáng của chương trình đã góp phần làm tăng lên không khí náo nhiệt, sôi động của bài hát.
 Sơn Tùng M-TP có tạo hình nổi bật với mái tóc xù cùng trang phục màu đỏ rực rở, phù hợp với màu sắc của sân khấu. Sơn Tùng M-TP có tạo hình nổi bật với mái tóc xù cùng trang phục màu đỏ rực rở, phù hợp với màu sắc của sân khấu.

9 sân khấu ấn tượng nhất của The Remix mùa 1

 Sơn Tùng còn mang cả chiếc ghế “ông hoàng” lên sân khấu The Remix. Sơn Tùng còn mang cả chiếc ghế “ông hoàng” lên sân khấu The Remix.

Vì ai vì anh - Đông Nhi

 Màn trình diễn của Đông Nhi được thiết kế sân khấu vừa bay bổng vừa ma mị khiến nhiều người xem phải “nổi da gà”. Màn trình diễn của Đông Nhi được thiết kế sân khấu vừa bay bổng vừa ma mị khiến nhiều người xem phải “nổi da gà”.
 Hiệu ứng ánh sáng mờ ảo giúp trang phục trắng của Đông Nhi thêm phần quyến rũ và bí ẩn. Hiệu ứng ánh sáng mờ ảo giúp trang phục trắng của Đông Nhi thêm phần quyến rũ và bí ẩn.
 Đặc biệt, Đông Nhi còn khiến khán giả bất ngờ khi “biến hóa” trang phục trắng thành đen ngay trên sân khấu. Đặc biệt, Đông Nhi còn khiến khán giả bất ngờ khi “biến hóa” trang phục trắng thành đen ngay trên sân khấu.

9 sân khấu ấn tượng nhất của The Remix mùa 1 

Tắt đèn - Isaac 

 Sân khấu The Remix trong tiết mục này mang phong cách rất Tây và trẻ trung, phù hợp với ca khúc mà Isaac biểu diễn. Sân khấu The Remix trong tiết mục này mang phong cách rất Tây và trẻ trung, phù hợp với ca khúc mà Isaac biểu diễn.
 Với sự hỗ trợ của vũ đoàn và hệ thống âm thanh, ánh sáng tối tân, Isaac càng cuốn hút thêm nhiều fan nữ thông qua tiết mục đặc biệt này. Với sự hỗ trợ của vũ đoàn và hệ thống âm thanh, ánh sáng tối tân, Isaac càng cuốn hút thêm nhiều fan nữ thông qua tiết mục đặc biệt này.
 Màn trình diễn này còn thu hút vì màn đốt pháo ống ngay trên sân khấu. Màn trình diễn này còn thu hút vì màn đốt pháo ống ngay trên sân khấu.

Ngày mai - Tóc Tiên

 Cách thiết kế sân khấu mờ ảo, lung linh đã làm nổi bật tạo hình của Tóc Tiên cùng nhóm minh họa ngay từ những giây đầu tiên của tiết mục. Cách thiết kế sân khấu mờ ảo, lung linh đã làm nổi bật tạo hình của Tóc Tiên cùng nhóm minh họa ngay từ những giây đầu tiên của tiết mục.

9 sân khấu ấn tượng nhất của The Remix mùa 1

 Hiệu ứng khói được tận dụng rất hiệu quả Hiệu ứng khói được tận dụng rất hiệu quả
 Tóc Tiên “đốt mắt” người nhìn với những động tác cực sexy. Tóc Tiên “đốt mắt” người nhìn với những động tác cực sexy.

Em của ngày hôm qua - Sơn Tùng M-TP

 Sân khấu của tiết mục này được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, làm tôn lên được phần hát của Sơn Tùng. Sân khấu của tiết mục này được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, làm tôn lên được phần hát của Sơn Tùng.

9 sân khấu ấn tượng nhất của The Remix mùa 1

 Dù chỉ đứng một chỗ nhưng Sơn Tùng vẫn khiến cả khán phòng phải say mê lắng nghe mình hát. Dù chỉ đứng một chỗ nhưng Sơn Tùng vẫn khiến cả khán phòng phải say mê lắng nghe mình hát.
 Trong khi đó, phong cách trình diễn và trang phục của Sơn Tùng đậm chất kpop, phong cách mà hiện nay đang được giới trẻ rất yêu thích. Trong khi đó, phong cách trình diễn và trang phục của Sơn Tùng đậm chất kpop, phong cách mà hiện nay đang được giới trẻ rất yêu thích.

Shake The Rhythm” - Đông Nhi

 Nổi loạn, hiện đại, cá tính là những yếu tố tạo nên sự thu hút của sân khấu trong tiết mục này. Nổi loạn, hiện đại, cá tính là những yếu tố tạo nên sự thu hút của sân khấu trong tiết mục này.
 Các đường góc cạnh trên sân khấu có tác dụng làm tôn lên vẻ đẹp hình thể của Đông Nhi cùng các vũ công. Các đường góc cạnh trên sân khấu có tác dụng làm tôn lên vẻ đẹp hình thể của Đông Nhi cùng các vũ công.
 Ánh sáng cũng góp phần giúp Đông Nhi trở nên ấn tượng hơn. Ánh sáng cũng góp phần giúp Đông Nhi trở nên ấn tượng hơn.

Hoa cỏ mùa xuân - Tóc Tiên

 Tươi vui, trẻ trung và đầy sức sống là chủ đề chính của sân khấu tiết mục này. Tươi vui, trẻ trung và đầy sức sống là chủ đề chính của sân khấu tiết mục này.
 Màn trình diễn còn được bao trùm bởi sắc đỏ của những chiếc quạt khổng lồ. Màn trình diễn còn được bao trùm bởi sắc đỏ của những chiếc quạt khổng lồ.
 Tóc Tiên cũng bộc lộ hết khả năng vũ đạo của mình. Tóc Tiên cũng bộc lộ hết khả năng vũ đạo của mình.

Somebody That I Used to Know - Bảo Anh

 Dù là thí sinh phải dừng chân sớm nhưng Bảo Anh cũng có được một tiết mục với sân khấu vô cùng ấn tượng Dù là thí sinh phải dừng chân sớm nhưng Bảo Anh cũng có được một tiết mục với sân khấu vô cùng ấn tượng
 Phần dàn dựng công phu được hòa trộn nhẹ nhàng giữa background đầy màu sắc và bộ trang phục được đầu tư ấn tượng của Bảo Anh. Phần dàn dựng công phu được hòa trộn nhẹ nhàng giữa background đầy màu sắc và bộ trang phục được đầu tư ấn tượng của Bảo Anh.
 Sân khấu còn được thay đổi màu sắc liên tục giúp Bảo Anh trở nên lung linh hơn. Sân khấu còn được thay đổi màu sắc liên tục giúp Bảo Anh trở nên lung linh hơn.

Chờ người nơi ấy - Tóc Tiên - Giang Hồng Ngọc

 Tông màu đỏ với hiệu ứng khói tạo cảm giác liêu trai bao trùm trên sân khấu của The Remix Tông màu đỏ với hiệu ứng khói tạo cảm giác liêu trai bao trùm trên sân khấu của The Remix
 Khán giả chìm đắm trong những giai điệu quen thuộc và hiệu ứng ánh sáng vô cùng hấp dẫn. Khán giả chìm đắm trong những giai điệu quen thuộc và hiệu ứng ánh sáng vô cùng hấp dẫn.
 Sân khấu còn được dàn dựng với những chiếc đèn lồng khiến bối cảnh nên thơ hơn. Sân khấu còn được dàn dựng với những chiếc đèn lồng khiến bối cảnh nên thơ hơn.