Bên cạnh dàn HLV với kiến thức chuyên môn “khủng” vừa được NSX công bố thì danh tính của các thí sinh tham gia The Face Việt Nam mùa thứ 2 cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Đặc biệt, ngoài 3 cái tên đầy tiềm năng Tú Hảo, Thiên Nga, Quỳnh Như được mọi người biết đến từ The Face Online, khán giả càng đặt niềm tin nhiều hơn vào dàn thí sinh chất lượng ở mùa thứ 2 này.

Hé lộ 8 gương mặt đầu tiên bước vào vòng ghi hình The Face Việt Nam 2.

Mới đây, NSX chương trình cũng vừa hé lộ đoạn clip quảng bá cho chương trình, dễ thấy đây chính là 8 gương mặt đầu tiên sẽ bước vào vòng ghi hình của The Face Việt Nam năm nay. Bên cạnh 2 cái tên Thiên Nga, Tú Hảo, 6 gương mặt còn lại ít nhiều đã được công chúng biết đến trong thời gian vừa qua. Cùng Saostar điểm qua những cái tên đầu tiên sẽ xuất hiện tại The Face Việt Nam mùa thứ 2.

8 nhan sắc đầu tiên của The Face Việt Nam  Gương mặt thương hiệu đã lộ diện!

 #1. Tú Hảo

Sở hữu chiều cao 1m68 và kinh nghiệm làm người mẫu ảnh nhiều năm, Tú Hảo là gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng, tham gia đóng MV và chụp ảnh cho nhiều nhãn hàng thời trang trong nước. Với khả năng biến hóa đa dạng biểu cảm, đặc biệt là đôi môi gợi cảm và gương mặt thanh tú, Tú Hảo hứa hẹn sẽ là nhân tố sáng giá khiến 3 vị HLV phải tranh giành. Sở hữu chiều cao 1m68 và kinh nghiệm làm người mẫu ảnh nhiều năm, Tú Hảo là gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng, tham gia đóng MV và chụp ảnh cho nhiều nhãn hàng thời trang trong nước. Với khả năng biến hóa đa dạng biểu cảm, đặc biệt là đôi môi gợi cảm và gương mặt thanh tú, Tú Hảo hứa hẹn sẽ là nhân tố sáng giá khiến 3 vị HLV phải tranh giành.
8 nhan sắc đầu tiên của The Face Việt Nam  Gương mặt thương hiệu đã lộ diện!

#2. Nguyễn Thiên Nga

Là một cô gái đa năng vừa diễn xuất vừa làm người mẫu ảnh với biểu cảm gương mặt sắc lạnh, Thiên Nga còn chinh phục nhiều nhãn hàng với sự tự tin và nét biến hóa của mình. Đến với The Face năm nay Thiên Nga hứa hẹn sẽ trở thành một gương mặt tiêu biểu đại diện cho các nhãn hàng và hướng tới hình ảnh của một người mẫu chuyên nghiệp. Là một cô gái đa năng vừa diễn xuất vừa làm người mẫu ảnh với biểu cảm gương mặt sắc lạnh, Thiên Nga còn chinh phục nhiều nhãn hàng với sự tự tin và nét biến hóa của mình. Đến với The Face năm nay Thiên Nga hứa hẹn sẽ trở thành một gương mặt tiêu biểu đại diện cho các nhãn hàng và hướng tới hình ảnh của một người mẫu chuyên nghiệp.
8 nhan sắc đầu tiên của The Face Việt Nam  Gương mặt thương hiệu đã lộ diện!

#3. Trương Mỹ Nhân

Trương Mỹ Nhân sở hữu chiều cao 1m78, từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014 và là gương mặt người mẫu trẻ ấn tượng của làng giải trí trong nước. Với mong muốn khẳng định mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau, thời gian qua Trương Mỹ Nhân lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và được nhiều đạo diễn mời hợp tác trong các dự án lớn. Mới đây, giải thưởng Nữ siêu mẫu trẻ châu Á dường như tiếp thêm sức mạnh cho Mỹ Nhân góp mặt tại sân chơi The Face lần này. Trương Mỹ Nhân sở hữu chiều cao 1m78, từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014 và là gương mặt người mẫu trẻ ấn tượng của làng giải trí trong nước. Với mong muốn khẳng định mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau, thời gian qua Trương Mỹ Nhân lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và được nhiều đạo diễn mời hợp tác trong các dự án lớn. Mới đây, giải thưởng Nữ siêu mẫu trẻ châu Á dường như tiếp thêm sức mạnh cho Mỹ Nhân góp mặt tại sân chơi The Face lần này.
8 nhan sắc đầu tiên của The Face Việt Nam  Gương mặt thương hiệu đã lộ diện!

#4. Đặng Phạm Phương Chi

Với sở thích khác biệt, gu thời trang cá tính, mạnh mẽ cùng hành trang là ngôi vị Nữ hoàng trang sức năm 2015, cũng như top 10 cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế, Phương Chi sẽ là một trong những màu sắc mới mẻ tại The Face năm nay. Với sở thích khác biệt, gu thời trang cá tính, mạnh mẽ cùng hành trang là ngôi vị Nữ hoàng trang sức năm 2015, cũng như top 10 cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế, Phương Chi sẽ là một trong những màu sắc mới mẻ tại The Face năm nay.
8 nhan sắc đầu tiên của The Face Việt Nam  Gương mặt thương hiệu đã lộ diện!

#5. Nguyễn Thiếu Lan

Sở hữu gương mặt khả ái với những đường nét góc cạnh cá tính, Thiếu Lan toát lên thần thái như những người mẫu chuyên nghiệp. Đặc biệt, sau khi được nhiều khán giả biết đến thông qua Hoa hậu Việt Nam 2016, Next Top Model, cô nàng tiếp tục ước mơ với The Face Việt Nam mùa thứ 2. Sở hữu gương mặt khả ái với những đường nét góc cạnh cá tính, Thiếu Lan toát lên thần thái như những người mẫu chuyên nghiệp. Đặc biệt, sau khi được nhiều khán giả biết đến thông qua Hoa hậu Việt Nam 2016, Next Top Model, cô nàng tiếp tục ước mơ với The Face Việt Nam mùa thứ 2.
8 nhan sắc đầu tiên của The Face Việt Nam  Gương mặt thương hiệu đã lộ diện!

#6. Mỹ Duyên

Mỹ Duyên là cái tên khá quen thuộc với những khán giả mến mộ nhan sắc Việt bởi cô từng chinh chiến và đạt thành tích khá tốt ở cả hai cuộc thi quy mô lớn toàn quốc là Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 và lọt Top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Sở hữu nhiều lợi thế về sắc vóc cùng kinh nghiệm, Mỹ Duyên hứa hẹn là một trong những cái tên có cơ hội bước vào nhà chung của The Face Việt Nam năm nay. Mỹ Duyên là cái tên khá quen thuộc với những khán giả mến mộ nhan sắc Việt bởi cô từng chinh chiến và đạt thành tích khá tốt ở cả hai cuộc thi quy mô lớn toàn quốc là Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 và lọt Top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Sở hữu nhiều lợi thế về sắc vóc cùng kinh nghiệm, Mỹ Duyên hứa hẹn là một trong những cái tên có cơ hội bước vào nhà chung của The Face Việt Nam năm nay.
8 nhan sắc đầu tiên của The Face Việt Nam  Gương mặt thương hiệu đã lộ diện!

#7. Đặng Khánh Linh

Sở hữu chiều cao xấp xỉ 1m7, làn da trắng, đôi mắt to và đôi môi mọng chuẩn xu hướng, Khánh Linh nổi lên trong giới người mẫu trẻ ở Hà Nội với những bộ hình thời trang chuyên nghiệp, gợi cảm. Ngoài danh hiệu “nữ hoàng lookbook”, khả năng ca hát của Khánh Linh cũng sẽ là một “tuyệt chiêu” của cô nàng tại The Face năm nay. Sở hữu chiều cao xấp xỉ 1m7, làn da trắng, đôi mắt to và đôi môi mọng chuẩn xu hướng, Khánh Linh nổi lên trong giới người mẫu trẻ ở Hà Nội với những bộ hình thời trang chuyên nghiệp, gợi cảm. Ngoài danh hiệu “nữ hoàng lookbook”, khả năng ca hát của Khánh Linh cũng sẽ là một “tuyệt chiêu” của cô nàng tại The Face năm nay.
8 nhan sắc đầu tiên của The Face Việt Nam  Gương mặt thương hiệu đã lộ diện!

#8. Nguyễn Đặng Tường Linh

Là gương mặt thứ 8 lộ diện trong clip “nhá hàng” của chương trình, hẳn ai cũng biết gương mặt nổi bật trong thời gian vừa qua khi giành được ngôi vị Hoa hậu sắc đẹp châu Á - Tường Linh. Với nhan sắc nổi bật cùng danh hiệu vừa có được, Tường Linh hứa hẹn là một ứng cử viên sáng giá trong ngôi nhà chung The Face năm nay. Là gương mặt thứ 8 lộ diện trong clip “nhá hàng” của chương trình, hẳn ai cũng biết gương mặt nổi bật trong thời gian vừa qua khi giành được ngôi vị Hoa hậu sắc đẹp châu Á - Tường Linh. Với nhan sắc nổi bật cùng danh hiệu vừa có được, Tường Linh hứa hẹn là một ứng cử viên sáng giá trong ngôi nhà chung The Face năm nay.

Sau khi giới thiệu top 24 cô gái sẽ bước vào vòng ghi hình của chương trình, The Face Việt Nam mùa thứ 2 cũng sẽ chính thức bấm máy để giới thiệu đến khán giả những phần thể hiện độc đáo của những gương mặt tiềm năng nhất The Face 2017. Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào 21h00 tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 11/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Theo dõi Saostar để cập nhật những thông tin mới nhất về The Face - Gương mặt thương hiệu 2017.