Tập 14 Thiếu niên nói 2020 ghi dấu ấn đặc biệt bởi câu chuyện của Minh Khánh cùng với những bài học giá trị trên hành trình khám phá và theo đuổi đam mê. Bản lĩnh và tự tin, cô bé lớp 12 mang đến cái nhìn chân thực và đa chiều về những khó khăn, trăn trở của những người theo đuổi nghệ thuật. Câu chuyện của cô bé không chỉ mang giá trị định hướng mà còn mở ra cơ hội cho các nghệ sĩ Việt bày tỏ quan điểm và đưa đến tầm nhìn bao quát về cách giáo dục con cái theo đam mê.

Tập 14 Thiếu niên nói 2020 mang đến góc nhìn mới về hành trình theo đuổi ước mơ: Đam mê thôi chưa đủ. Bạn cần dấn thân và lao động miệt mài.

Trở thành diễn viên MC được khán giả yêu thích, Thu Quỳnh đã trải qua quãng thời gian chông gai và thử thách. Sau khi thành công với những vai diễn “ăn khách”, Thu Quỳnh tin rằng: Nếu chúng ta thật sự đam mê, hiểu được bản thân và biết cách bắt đầu hành động thì con đường đi đến nghệ thuật sẽ rộng mở.

5 chia sẻ ý nghĩa nhất tập 14 Thiếu niên nói: Để thành công, phải đam mê và lao động miệt mài ảnh 0Trước khi trở thành “Ngọc nữ màn ảnh”, Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng bắt đầu sự nghiệp bằng những vai diễn phụ nhưng chính những bước đầu tiên chập chững như thế mà giờ đây cô nàng đã có thể vững vàng trên con đường theo đuổi đam mê. Theo Lan Ngọc, cơ hội chia đều cho tất cả. Những ai biết cố gắng, nỗ lực và chấp nhận hy sinh thì chắc chắn sẽ thành công.

5 chia sẻ ý nghĩa nhất tập 14 Thiếu niên nói: Để thành công, phải đam mê và lao động miệt mài ảnh 1

Cùng bàn về ước mơ, Đức Phúc mang đến chia sẻ đầy giá trị. Lời nhắn “Hãy kiên định với những gì mình lựa chọn và làm mọi việc hết sức mình” của nam ca sĩ không chỉ có ý nghĩa động viên cổ vũ mà còn đưa đến cho những bạn trẻ tinh thần chủ động, cầu tiền, tự lập trên hành trình khẳng định bản thân.

5 chia sẻ ý nghĩa nhất tập 14 Thiếu niên nói: Để thành công, phải đam mê và lao động miệt mài ảnh 2Ngoài sự kiên định và chủ động làm mới mình, chia sẻ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tập trung làm rõ ý “cần cù bù thông minh”. Với nhạc sĩ con đường theo đuổi đam mê đã khó nhưng để sống được với nó bạn phải không ngừng lao động miệt mài. Chính quá trình tập trung giúp bạn sáng rõ hơn tài năng và mong muốn thật sự của mình.

5 chia sẻ ý nghĩa nhất tập 14 Thiếu niên nói: Để thành công, phải đam mê và lao động miệt mài ảnh 3Từng đi qua thời học sinh với những buồn giận vu vơ, Diệu Nhi hiểu được tâm trạng của Kỳ Anh khi cô bạn thân Kelly có mối quan hệ mới sau chuyển lớp. Nhưng nữ diễn viên cũng cảm thông chia sẻ với Kelly và mong muốn cả 2 sẽ luôn giữ được tình bạn đẹp này. Với Diệu Nhi, tình bạn chỉ chấm dứt khi ngừng chia sẻ. Chỉ cần các bạn nói chuyện, chia sẻ với nhau dù không gặp nhau thường xuyên, mối quan hệ vẫn khắn khít.

Diệu Nhi và Phương Mỹ Chi chia phe “Bạn thân nhưng không còn thân”.

5 chia sẻ ý nghĩa nhất tập 14 Thiếu niên nói: Để thành công, phải đam mê và lao động miệt mài ảnh 4Đừng quên đón xem tập 15 Thiếu niên nói 2020 lên sóng lúc 21h Chủ nhật 17/5 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.