Một phần ba chặng đường đầu tiên của The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 đã đi qua, đánh dấu chiến thắng liên tiếp của Lan Khuê, Minh Tú. Riêng HLV Hoàng Thùy, thần may mắn vẫn chưa mỉm cười với cô. Từ lúc bước vào cuộc đua đến nay, Hoàng Thùy đã nếm trải 4 lần thất bại, 4 lần phải đưa thí sinh đội mình vào phòng loại.

Hoàng Thùy là người đầu tiên trải qua cảm giác đau đớn vì mất đi thí sinh Thiếu Lan… Hoàng Thùy là người đầu tiên trải qua cảm giác đau đớn vì mất đi thí sinh Thiếu Lan…
Tuyệt vọng khi không giữ được cơ hội cho Thiếu Lan. Tuyệt vọng khi không giữ được cơ hội cho Thiếu Lan.
Tiếp tục thua cuộc ở tập 3, Hoàng Thùy không giấu nổi sự chán nản. Tiếp tục thua cuộc ở tập 3, Hoàng Thùy không giấu nổi sự chán nản.
Nước mắt rơi khi nghe kết quả mình lại tiếp tục thua cuộc ở tập 4. Nước mắt rơi khi nghe kết quả mình lại tiếp tục thua cuộc ở tập 4.

Lần thứ hai cô không giấu nổi nước mắt

Những cảm xúc dồn nén khiến Hoàng Thùy “bật” lại cả giám khảo về kết quả thua cuộc ở tập 5. Những cảm xúc dồn nén khiến Hoàng Thùy “bật” lại cả giám khảo về kết quả thua cuộc ở tập 5.

Với những màn thua liên tiếp trong các tập 2, 3, 4, 5, Hoàng Thùy đã cán mốc “kỉ lục” của Lan Khuê năm ngoái. Ở The Face mùa đầu tiên, Lan Khuê cũng chịu cảnh trắng tay trong bốn tập 3, 4, 5 ,6 với 3 chiến thắng của team Phạm Hương và một chiến thắng của team Hồ Ngọc Hà. Nhưng dù sao, Hoàng Thùy vẫn may mắn hơn Lan Khuê khi chỉ mới mất một thí sinh, trong khi thời điểm này mùa trước, Lan Khuê đã phải mất đến 3 thí sinh và chỉ còn mỗi ngựa chiến Mai Ngô trụ đến cuối cùng.

Toàn bộ phần loại từng khiến Lan Khuê khóc nấc vì liên tiếp bị loại tới 3 thí sinh từ Phạm Hương tại The Face 2016.

4 lần thua liên tiếp, Hoàng Thùy đã đạt kỉ lục của Lan Khuê năm ngoáiVới màn loại Kim Chi, Lan Khuê lên đến đỉnh điểm của sự bất lực và bức xúc.
4 lần thua liên tiếp, Hoàng Thùy đã đạt kỉ lục của Lan Khuê năm ngoáiSau 4 màn thua liên tiếp, Lan Khuê đã đứng dậy bỏ về trước sự ngỡ ngàng của Hồ Ngọc Hà.

Trong tình thế “Trai cò đánh nhau, ngư ông đắc lợi”, dù khó tin nhưng Hoàng Thùy vẫn giữ vững được 3 thí sinh ngang bằng quân số với team của đội chiến thắng là Minh Tú. Liệu trong những tập sắp tới, cuộc chiến ba bên sẽ ra sao? Liệu vị HLV kém may mắn này có lật ngược thế cờ và tạo ra những bất ngờ cho cuộc đua The Face. Hãy cùng chờ xem!