Sau đêm liveshow - Tấm vé cuối cùng, top 13 sẽ bước vào vòng thi Chặng đua khắc nghiệt. Tại đây, các hạng mục sẽ được tập luyện với HLV, tuy nhiên bất cứ ai trong top 13 cũng có thể dừng cuộc chơi tại mỗi đêm thi. Nhân tố bí ẩn 2016 đang trở nên vô cùng gây cấn và hấp dẫn, chắc chắn sự dừng chân của ai cũng sẽ khiến khán giả và giám khảo sẽ tiếc nuối.

Và để chuẩn bị cho đêm thi mở màn đầy thử thách, các thí sinh đã có buổi tập luyện tại sân khấu dưới sự huấn luyện của HLV. Mặc dù trước rất nhiều áp lực từ cuộc thi nhưng không khí buổi tập luyện vẫn diễn ra vô cùng sôi động và hào hứng. Tất cả các thí sinh đều cảm thấy vô cùng tự tin trước khi chính thức bước lên “sàn chiến”.

HLV Tùng Dương người “cầm trịch” đội quân Đơn nam. Trong quá trình tập luyện anh luôn chăm chú theo dõi thí sinh của team mình. HLV Tùng Dương người “cầm trịch” đội quân Đơn nam. Trong quá trình tập luyện anh luôn chăm chú theo dõi thí sinh của team mình.
Thanh Lam cũng kịp bay chuyến bay từ Hà Nội vào để tập luyện cùng các học trò. Thanh Lam cũng kịp bay chuyến bay từ Hà Nội vào để tập luyện cùng các học trò.
Nữ giám khảo “đọ” sắc cùng Trương Kiều Diễm Nữ giám khảo “đọ” sắc cùng Trương Kiều Diễm
Dương Khắc Linh có mặt từ rất sớm, cũng như Tùng Dương anh luôn theo sát học trò khi biểu diễn. Dương Khắc Linh có mặt từ rất sớm, cũng như Tùng Dương anh luôn theo sát học trò khi biểu diễn.

13 chiến binh X-Factor căng thẳng tập luyện cho liveshow đầu tiên của Chặng đua khắc nghiệt

Sau đó, anh sẽ góp ý để các nhóm thay đổi và thực hiện lại tiết mục của mình. Sau đó, anh sẽ góp ý để các nhóm thay đổi và thực hiện lại tiết mục của mình.
“Hoàng tử buồn” Tuấn Phương sẽ thể hiện ca khúc Chỉ một câu. “Hoàng tử buồn” Tuấn Phương sẽ thể hiện ca khúc Chỉ một câu.
Bên cạnh Tuấn Phương ngoài sự hướng dẫn của HLV Tùng Dương còn có sự trợ giúp của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Bên cạnh Tuấn Phương ngoài sự hướng dẫn của HLV Tùng Dương còn có sự trợ giúp của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.
Kiều Diễm rạng rỡ và tràn đầy tự tin Kiều Diễm rạng rỡ và tràn đầy tự tin
5 cô nàng hot girl - S Girls nổi bật và thu hút mọi người mỗi khi xuất hiện. 5 cô nàng hot girl - S Girls nổi bật và thu hút mọi người mỗi khi xuất hiện.
Minh Như có vẻ lo lắng trước khi bước lên sàn tập. Minh Như có vẻ lo lắng trước khi bước lên sàn tập.
Nathan Lee trò chuyện cùng nữ thí sinh để cô cảm thấy thoải mái hơn. Nathan Lee trò chuyện cùng nữ thí sinh để cô cảm thấy thoải mái hơn.
Adam cũng không giấu được sự hồi hợp. Adam cũng không giấu được sự hồi hợp.
Thanh Thảo năng động, trẻ trung khác xa hình ảnh trên sân khấu. Thanh Thảo năng động, trẻ trung khác xa hình ảnh trên sân khấu.
Lê Hoàng Phong tiếp tục thể hiện khả năng chơi nhạc cụ điêu luyện. Lê Hoàng Phong tiếp tục thể hiện khả năng chơi nhạc cụ điêu luyện.
Nathan Lee tỉ mỉ hướng dẫn Thu Thủy. Nathan Lee tỉ mỉ hướng dẫn Thu Thủy.
Phước Lộc sẽ trình làng một sáng tác mới. Phước Lộc sẽ trình làng một sáng tác mới.
Thanh Lam và Lưu Thiên Hương trò chuyện sau một thời gian ngắn gặp lại. Thanh Lam và Lưu Thiên Hương trò chuyện sau một thời gian ngắn gặp lại.
Trong khi đó, Tùng Dương cùng ngồi lại và đưa ra những góp ý trong cách thể hiện của từng học trò của mình. Trong khi đó, Tùng Dương cùng ngồi lại và đưa ra những góp ý trong cách thể hiện của từng học trò của mình.

13 chiến binh X-Factor căng thẳng tập luyện cho liveshow đầu tiên của Chặng đua khắc nghiệt

Dương Khắc Linh và Nathan Lee Dương Khắc Linh và Nathan Lee

Đêm liveshow - Chặng đua khắc nghiệt sẽ lên sóng vào lúc 21h, Chủ nhật, ngày 19/6 trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7.