Giải Trí

Tuyên Huyên bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với Cổ Thiên Lạc

Đức Thắng - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tuyên Huyên cho biết cô muốn lựa chọn cuộc sống cùng thú cưng hơn là chăm sóc con cái.

Hoạt động nghệ thuật trong thời gian dài, nữ diễn viên Tuyên Huyên luôn thể hiện được sức hút của mình trong giới giải trí Hong Kong cũng như trong lòng người hâm mộ.  Khác với nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa, ở tuổi 51, cô vẫn “độc thân vui vẻ”. Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với tờ Ming Pao, Tuyên Huyên thừa nhận mình không đặt nặng việc con cái và đang rất hài lòng với cuộc sống bên thú cưng.

Người hâm mộ tích cực đẩy thuyền cho Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc

Cô cũng thừa nhận việc không vội lấy chồng. Tuyên Huyên đã trải qua khá nhiều mối tình dang dở trước đó, tất cả đều có chung một kết thúc buồn . Bạn trai công khai gần đây nhất của cô là người Italy, tuy nhiên mối quan hệ này cũng nhanh chóng đến hồi kết vào năm 2014. Sau đó, dù đã có người yêu mới nhưng Tuyên Huyên luôn giữ im lặng và từ chối tiết lộ danh tính bạn trai.

Khi được phóng viên hỏi liệu hiện tại có thời gian để gặp gỡ mọi người hay không, Tuyên Huyên đáp: "Có, nhưng ở giai đoạn này, tôi không nghĩ rằng cần phải hẹn hò. Tôi sẽ để số phận quyết định. Nếu tôi gặp ai đó phù hợp, chúng tôi có thể hẹn hò. Nếu không, cũng không sao cả". Tiêu chuẩn duy nhất của Tuyên Huyên là đối phương không được ghét động vật.

Còn về mối quan hệ với Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên cũng chia sẻ hai người thường xuyên được ghép đôi trên mạng xã hội, thế nhưng với cô, Cổ Thiên Lạc chỉ là một người bạn, đồng nghiệp, đồng thời cũng là cấp trên mà thôi.

Tuyên Huyền thừa nhận cả hai chỉ là đồng nghiệp

Ở tuổi 51, thay vì hẹn hò hay kết hôn như bao người, Tuyên Huyên cho biết cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống độc thân như bây giờ. Cô có thể tìm một người bạn tốt để chung sống mà không nhất thiết phải kết hôn.


 

 

Chia sẻ

Bài viết

Đức Thắng - CTV