Giải Trí

Tưởng Trang Trần nhậu nhiều dẫn tới vòng eo 109cm, hoá ra việc thay đổi này là có chủ đích!

Thanh Hà
Chia sẻ

Bên cạnh việc tiết lộ nguyên nhân vòng 2 "quá cỡ", Trang Trần cũng mong muốn anti-fan dừng lại việc mắng mỏ.

Thời gian gần đây, body của Trang Trần thay đổi khiến nhiều người phải bất ngờ. Theo đó, cựu người mẫu từng sở hữu vòng eo mi nhon bất ngờ tăng phi mã lên 109cm. 

Trong diện mạo mới, bụng to vượt mặt khiến chân dài sinh năm 1985 khiến nhiều người lầm tưởng rằng đang mang bầu 4-5 tháng. Ngay lập tức, Trang Khàn phải lên tiếng đính chính khẳng định đây là "bầu bia" chứ không phải đang mang thai con thứ hai.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trang Trần vừa hé lộ nguyên nhân thật dẫn đến vòng 2 "qúa khổ" 109cm. Theo lời của cựu người mẫu này, cô cho rằng, việc thay đổi là có chủ đích chứ không phải vô tình, đồng thời mong những người không thích diện mạo mới này hãy dừng việc mắng mỏ lại. 

Cụ thể, cựu người mẫu Trang Trần cho biết: "Các bạn đừng mắng mình nữa. Không phải tự dưng mập đúng đoạn bụng nhé. Mình đang cố gắng, nỗ lực ngồi một chỗ để bụng dưới phình ra, kết hợp uống bia để tròn vo như hình.

Bên phía nhà sản xuất nói nhân vật mình bầu 4 tháng cần chân thực. Sắp tới vào vai nhiều tâm trạng nên sẽ u sầu. Các bạn đón chờ bà bầu bia này nhé. Nhắc lại nhé: Em không chửa mà em bầu Na Bia". 

Bài đăng của bà chủ quán bún đậu mắm tôm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước lý do thực của việc sở hữu vòng 2 "quá khổ" của Trang Trần, số khác lại bày tỏ sự lo lắng khi lượng mỡ thừa của cô đã tăng lên quá nhiều.

Trước đó, vào thời điểm mang thai con gái đầu lòng, cựu người mẫu Trang Khàn cùng từng “phát tướng”. Thời điểm đó, cô tăng 9,5 kg, nhưng sau 16 tháng, cô vẫn còn bị mệt mỏi vì bụng mỡ. Cựu người mẫu Trang Khàn chia sẻ, bụng mỡ chính là rào cản khiến cô tự ti vì vòng eo quá khổ của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN