Thế giới sao

Tường Linh nỗ lực hết mình dù ngã bệnh tại Hoa hậu Liên lục địa 2017

Trịnh Thu Thảo
Chia sẻ

Saostar - Dù thời tiết thất thường làm ảnh hưởng đến sức khoẻ, Tường Linh vẫn rất nỗ lực và nhiệt tình tham gia các hoạt động của cuộc thi.

Trong đoạn livestream vừa chia sẻ trên trang cá nhân, Tường Linh cho biết những ngày qua cô chỉ có khoảng 4-5h để ngủ. Người đẹp chia sẻ cuộc thi thật sự hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao khi có rất nhiều hoạt động thú vị dành cho các thí sinh.

Tuy nhiên, thời tiết thất thường khi ban ngày trời khá nóng còn đêm thì nhiệt độ xuống thấp khiến người đẹp gốc Phú Yên có đôi chút cảm sốt. Mặc dù vậy, cô khẳng định mình ổn và vẫn đảm bảo sức khỏe thật tốt cho cuộc thi.

Người đẹp cũng bật mí về hai cô bạn cùng phòng với mình là đại diện Singapore và Malaysia. Tường Linh tiết lộ ở Ai Cập mọi người không ăn cơm nhiều, vì vậy trong các bữa ăn chủ yếu chỉ dùng bánh mì và đặc biệt, bạn cùng phòng của cô rất thích ăn mì gói Việt Nam.

Trong những ngày tham gia cuộc thi, Tường Linh và các thí sinh có chuyến đi trải nghiệm khám phá sa mạc Ai Cập. Dù là quốc gia nằm ở khu vực nhiệt đới với sa mạc bao phủ phần lớn diện tích nhưng thời điểm này về đêm nhiệt độ tại đây xuống khá thấp. Á quân Gương mặt thương hiệu 2017 phải diện trang phục “kín cổng cao tường” đến dự bữa tiệc tối ngoài trời tại đây.

Tường Linh rất hào hứng, hòa vào đám đông nhảy múa vui vẻ trên nền nhạc truyền thống xứ Ả Rập. Sau nhiều ngày tham gia hoạt động, các người đẹp mới có buổi thư giãn thoải mái. Vì vậy, tất cả rất hào hứng tham gia.

Trước đó, Tường Linh và các nhan sắc của Miss Intercontinental 2017 tham gia nhiều hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi. Loạt người đẹp đã bước vào vòng Interview (phỏng vấn) - một trong những phần thi quan trọng giúp BGK nhìn nhận và đánh giá về thí sinh.

Trong phòng chờ, đại diện Việt Nam với trang phục áo dài duyên dáng đã thực hiện những đoạn video ngắn dễ thương “Tôi yêu Việt Nam” để gửi tặng khán giả quê nhà. Người đẹp cho biết cô rất vui và hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của người hâm mộ. “Đó là động lực rất lớn để Linh luôn nỗ lực mỗi ngày, trước mắt là cố gắng hết mình tại Hoa hậu Liên lục địa 2017. Linh hi vọng mình sẽ có một kết quả tốt, đáp lại tin yêu và sự ủng hộ của khán giả” - Tường Linh bày tỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Trịnh Thu Thảo

BÌNH LUẬN