Giải Trí

Tường Linh đáp trả gay gắt khi nói rằng 'đu bám' K-ICM để nổi tiếng

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Mới đây trên trang cá nhân của mình, Tường Linh đã đáp trả gay gắt trước thông tin cô "đu bám" K-ICM để nổi tiếng.

Trước đó vào ngày 3/7, K-ICM đã phát hành MV Túy họa sản phẩm kết hợp cùng giọng ca trẻ Xesi - Người được biết đến với bản hit Túy âm. Sản phẩm âm nhạc lần này gây ấn tượng mạnh khi K-ICM quyết định quay trở lại thế mạnh của mình với 1 bản phối mang hơi thở hiện đại, có tiết tấu dồn dập với điểm nhấn là những âm thanh của nhạc cụ dân tộc mang đến cảm giác vừa lạ vừa quen.

Và một nhân vật đã được K-ICM ra tay cứu giúp trong MV chính là Tường Linh. Có thể nói rằng, Tường Linh là một trong những nhân tố nổi bật tham gia vào dự án lần này. 

 

Thế nhưng mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu tỏ ra rất gay gắt khi tự nhiên rước phải thị phi vào người. Trước đó cô chia sẻ bài viết về lời khen ngợi nhan sắc của mình trong sản phẩm mới của K-ICM nhưng lại bị fan của anh chàng vào "cà khịa".

Một khán giả chia sẻ rằng, Tường Linh đang cố gắng đu bám K-ICM để trở nên nổi tiếng vì thời gian qua cô rất nhạt nhòa. Ngay lập tức Tường Linh đã đáp trả rằng sau này sẽ không ai dám làm việc chung với K-ICM vì những fan như thế này: "Thực ra chị cũng không muốn đôi co với em làm gì nhưng phải nói ra cho em biết nếu tụi em mà cứ cái kiểu này thì sau này không ai dám đóng chung MV với Khánh (K-ICM) nữa đâu. Với cả chị cũng nói thật, mình là fan mình có nhiều cách để mọi người yêu quý idol mình hơn, chứ đừng làm mấy việc vô tình khiến người khác ghét idol của mình".

Trong diễn biến của câu chuyện Túy họa, Tường Linh vào vai một mỹ nhân xinh đẹp, quyến rũ nhưng "hồng nhan bạc phận". Bị người đàn ông mình yêu thương hết lòng phản bội, cô còn phải đối mặt với tình cũ trong lúc đang đau buồn nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN