Giải Trí

Tường Linh: Khi gặp chuyện bị vu khống bán dâm 50.000 USD, người yêu tôi luôn bên cạnh để động viên

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Những chia sẻ của Hoa hậu Tường Linh với truyền thông đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ.

Suốt 1 tuần qua, dư luận liên tục xôn xao thông tin Công an vừa triệt phá đường dây bán dâm toàn hoa hậu, người mẫu của "tú ông" Lục Triều Vỹ. Sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như trên mạng xã hội không xuất hiện một nguồn tin cho rằng, đường dây mại dâm này liên quan đến nhiều sao hạng A, trong đó có 1 Hoa hậu vô cùng nổi tiếng. 

Cụ thể, người này gợi mở một số chi tiết: Cô gái tên Linh, có loạt danh hiệu từ nhiều cuộc thi sắc đẹp, nhưng không phải bước ra từ Hoa hậu Việt Nam... càng khiến dân mạng tò mò, quyết tâm tìm ra nhân vật được nhắc đến là ai.  

Chẳng cần biết đúng hay sai, ngay lập tức, "thám tử mạng" đã đưa ra hàng loạt những nhân vật có thể liên quan. Sau khi điểm mặt, khoanh vùng thì người bị "réo tên" lại là Hoa hậu Sắc đẹp châu Á - Nguyễn Đặng Tường Linh.

Không chỉ đồn đoán, nhiều người đã vào tận trang cá nhân của Tường Linh để lại hàng nghìn những bình luận tục tĩu, chửi rủa và phán xét nhân phẩm dù chưa có đầy đủ bằng chứng khẳng định mình không liên quan. 

Dù nguồn tin kia đã lên tiếng khẳng định không phải ám chỉ Nguyễn Đặng Tường Linh, thế nhưng dân mạng vẫn liên tục có những hành động xúc phạm, ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của cô. Trước những ồn ào không đáng có, người đẹp gốc Phú Yên đã vô cùng sợ hãi, nhanh chóng tìm gặp luật sư để được giúp đỡ, bảo vệ uy tín, danh dự của bản thân.  

Suốt những ngày qua, cuộc sống của Tường Linh và gia đình bị đảo lộn và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sáng hôm nay (20/7), nàng hậu đã gửi đơn đến phòng cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM (PC 02) nhờ sự giúp đỡ, đồng thời ủy quyền cho luật sư để làm việc với những tổ chức, cá nhân đăng tải thông tin sai lệch về mình. 

Được biết, trong buổi chiều cùng ngày, Hoa hậu Nguyễn Đặng Tường Linh đã xuất hiện cùng luật sư để chính thức lên tiếng về lùm xùm không đáng có này. 

Người đẹp Tường Linh buồn bã chia sẻ: "Những ngày qua cuộc sống của tôi xáo trộn hoàn toàn. Chưa bao giờ tôi nghĩ chuyện này lại ập đến với tôi cũng như gia đình. Ba mẹ luôn tin tưởng, an ủi tôi, dù không nói nhưng tôi biết ba mẹ phải chịu nhiều áp lực từ những người xung quanh vì một thông tin hoàn toàn bịa đặt, vu khống.

Tường Linh cũng thu thập, cung cấp hàng loạt bằng chứng khẳng định mình không liên quan đến đường dây bán dâm 50.000USD của "tú ông" Lục Triều Vỹ. 

Trong những ngày qua, tôi thu thập tất cả mọi bằng chứng để tự bảo vệ danh dự, nhân phẩm của mình. Đồng thời, tôi cũng liệt kê danh sách những cá nhân, tổ chức có đăng tải thông tin xúc phạm tôi. Trong thời gian sắp tới, tôi và luật sư sẽ làm việc trực tiếp cho ra lẽ chuyện này". 

Tường Linh cho biết thêm, những thông tin chia sẻ không hay về cô chỉ có thể là niềm vui nhất thời, song tiếng xấu, nỗi ô nhục của Tường Linh và gia đình phải mang mãi về sau. "Lời bàn tán vui đùa có thể giết chết một con người", người đẹp gốc Phú Yên chia sẻ. 

Á quân The Face Tường Linh cho hay, hiện tại cô đã có bạn trai, anh ấy luôn bên cạnh suốt khoảng thời gian dài và dành niềm tin tuyệt đối cho cô. "Khi tôi gặp chuyện, anh cũng đã động viên, giúp tôi lấy lại tinh thần và cùng tôi tìm ra phương án giải quyết, lấy lại danh dự cho bản thân và gia đình", nàng hậu chia sẻ. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà