Giải Trí

Tường Linh cập nhật diễn biến xử lý vụ bị vu khống trong đường dây 'tú ông' chục nghìn đô

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Nguyễn Đặng Tường Linh đã có những chia sẻ mới nhất liên quan đến vụ kiện khi bị vu khống bán dân chục nghìn USD.

Những ngày gần đây, Nguyễn Đặng Tường Linh bị vu khống, bịa đặt liên quan đến đường dây bán dâm chục nghìn đô toàn hoa hậu, người mẫu của "tú ông" Lục Triều Vỹ. 

Mới đây nhất, trên chức năng story của Instagram, Tường Linh vừa cập nhật diễn biến mới của sự việc sau khi đã gửi đơn cầu cứu đến cơ quan công an. 

Theo đó, nàng hậu cho biết đã gửi đơn tố cáo và cung cấp thông tin cụ thể của cá nhân cố tình tung tin bịa đặt liên quan đến cô. Hiện, Công an đã thụ lí đơn để tiến hành điều tra, xử lý. 

Đi kèm là dòng chú thích khẳng định: "Một cuộc chiến dài, waiting for me" như thể hiện quyết tâm của Nguyễn Đặng Tường Linh sẽ làm rõ sự việc trên. 

Hành động này của Á quân The Face nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luân. Nhiều người bày tỏ sự ủng hộ đối với sự quyết tâm của Tường Linh và mong Công an sớm làm sáng tỏ sự việc để "minh oan" cho cô. 

Trước đó, chiều 12/7, Công an vừa triệt phá đường dây bán dâm toàn hoa hậu, người mẫu của "tú ông" Lục Triều Vỹ. Nhiều người đã đưa ra những đồn đoán những người đẹp liên quan đến đường dây bán dâm này. 

Mọi sự chú ý đổ dồn với Nguyễn Đặng Tường Linh khi trên mạng xã hội có một nguồn tin tiết lộ rằng, người đẹp bị bắt có tên là Linh, có loạt danh hiệu từ nhiều cuộc thi sắc đẹp. Người này cho biết thêm, không phải bước ra từ Hoa hậu Việt Nam... 

Ngay lập tức, thông tin được cho Tường Linh liên quan đến đường dây bán dâm chục nghìn đô là chủ đề bàn tán của dân mạng. Chẳng cần biết đúng, sai hay quan tâm đến nguồn tin kia đã lên tiếng khẳng định người đẹp gốc Phú Yên không liên quan đến vụ việc trên. 

Thế nhưng, nhiều cư dân mạng đã vào thẳng trang cá nhân của Tường Linh để lại hàng nghìn những bình luận tục tĩu, chửi rủa và phán xét nhân phẩm khiến cuộc sống của Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 bị đảo lộn. Nàng hậu vô cùng sợ hãi, nhanh chóng tìm gặp luật sư để được giúp đỡ, bảo vệ uy tín, danh dự của bản thân.  

Đồng thời, sáng 20/7, Nguyễn Đặng Tường Linh đã gửi đơn đến phòng cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM (PC 02) nhờ sự giúp đỡ, đồng thời ủy quyền cho luật sư để làm việc với những tổ chức, cá nhân đăng tải thông tin sai lệch về mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà