X1

Tung teaser Kim Yo Han - Kim Woo Seok và Song Hyung Jun trong 'Nhà tù thần tượng': Tiết lộ kiểu chào độc quyền của X1

Hạnh PhạmĐăng lúc

Đoạn phim giới thiệu đầu tiên của Kim Woo Seok, Kim Yo Han và Song Hyung Jun (X1) trong show truyền hình Nhà tù thần tượng đã được công bố.

Vào ngày 26/08, nhà sản xuất chương trình truyền hình tạp kỹ Prison Life of Fools (Nhà tù thần tượng) đài tvN, đã phát hành đoạn video giới thiệu cho tập mới vào cuối tuần này. Trong đó là sự xuất hiện của ca sĩ thần tượng Kim Yo Han, Kim Woo SeokSong Hyung Jun thuộc nhóm nhạc tân binh X1, với tư cách là khách mời đặc biệt.

Được biết, Thần tượng nhà tù là gameshow thú vị hài hước, các thành viên và khách mời sẽ chia thành các đội khác nhau. Họ chơi nhiều trò chơi để tìm thành viên là “mafia” bí ẩn. Mở đầu đoạn video, cả ba chàng ca sĩ trẻ đã tiết lộ cách chào “độc quyền” của nhóm, nó được lấy ý tưởng từ chữ X và hình dạng bươm bướm. Họ nói: “Xin chào mọi người, chúng em là X1 ạ”.

Tiếp đến, Kim Yo Han cùng Kim Woo Seok và Song Hyung Jun thể hiện khả năng ca hát, nhảy lại ca khúc chủ đề X1-MA của chương trình Produce X 101 đài Mnet. Song Hyung Jun thực hiện thử thách nhảy xa. Kim Yo Han thể hiện cú đá ấn tượng trong môn võ Taekwondo. Sau các trò chơi khởi động, tất cả các manh mối được gợi mở, họ bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau và cố gắng tìm ra 3 mafia đang cố che giấu bản thân.

Kim Woo Seok và Kim Yo Han một mực từ chối mình không phải là mafia sau khi bị Lee Soo Geun và Lee Sang Seob nghi ngờ. Để biết thêm mọi chi tiết, mời các bạn đón xem tập 25 của Nhà tù thần tượng được phát sóng vào lúc 6h05 (KTS) tối thứ Bảy tuần này (31/08) trên kênh tvN.

Teaser.

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

TIN TÀI TRỢ