Vòng Giấu mặt của The Voice - Giọng hát Việt 2019 đặc biệt hơn bao giờ hết khi chiếc ghế của HLV Hồ Hoài Anh không thể xoay chiều mà luôn hướng về phía sân khấu. Điều này đồng nghĩa với việc nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc tài năng sẽ mất cơ hội trước những thí sinh nổi bật nhưng lại có thể trao quyền bước tiếp cho các bạn trẻ tiềm năng.

Nguyễn Tùng Hiếu - học trò cũ của HLV Hồ Hoài Anh cũng đã may mắn có được cơ hội quý báu ấy khi thể hiện được đam mê và quyết tâm sau thời gian dài theo đuổi ước mơ.

Đừng xin lỗi nữa - Tùng Hiếu.

Tùng Hiếu: Thí sinh Giọng hát Việt nhí 2013 dậy thì thành mỹ nam 1m8 khiến fan The Voice chao đảo ảnh 0Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Tùng Hiếu đã khiến khán giả nữ “xốn xang” vì ngoại hình mỹ nam vô cùng thu hút trên sân khấu. Anh chàng dự thi vòng Giấu mặt với Đừng xin lỗi nữa - bản hit của ERIK và Min và liên tục có những câu hát nhấn nhá tạo sự mới mẻ cho ca khúc vốn đã quá quen thuộc. Tuy vậy, đôi chút non nớt trong cách xử lý và áp lực thi thố khiến Tùng Hiếu chưa hoàn toàn thuyết phục được các huấn luyện viên khó tính dù mang đến cảm xúc đong đầy.

Tùng Hiếu: Thí sinh Giọng hát Việt nhí 2013 dậy thì thành mỹ nam 1m8 khiến fan The Voice chao đảo ảnh 1Tùng Hiếu: Thí sinh Giọng hát Việt nhí 2013 dậy thì thành mỹ nam 1m8 khiến fan The Voice chao đảo ảnh 2Duy chỉ có HLV Hồ Hoài Anh nhận ra Tùng Hiếu - cậu học trò đáng yêu trong đội Giang - Hồ của The Voice Kids 2013 ấn nút lựa chọn và trao cơ hội xuất hiện trên sân khấu Đối đầu cho anh chàng đáng yêu.

Ý chí rèn luyện giọng hát, quyết tâm chinh phục ước mơ của Tùng Hiếu khiến HLV Thanh Hà thích thú và vô cùng ủng hộ. Về đội Hồ Hoài Anh nhưng anh chàng vẫn được cặp đôi song Tuấn - Tuấn Ngọc và Tuấn Hưng góp ý về cách xử lý giọng hát.

Tiết mục Giấu mặt của Tùng Hiếu tại The Voice Kids 2013.

HLV Tuấn Hưng đưa ra lời khuyên Tùng Hiếu nên chuẩn bị nhiều hơn để thể hiện rõ chất R&B từ cách luyến láy thì danh ca Tuấn Ngọc thẳng thắn chia sẻ: “Giọng cháu dễ thương và chọn bài hát cũng hay nhưng vấn đề ở chỗ cháu luyến láy đã để lộ yếu điểm. Người ca sĩ hay có thể giấu những cái dở đi nhưng cháu lại đưa ra cái yếu của mình”.

HLV Tuấn Ngọc cho rằng Tùng Hiếu nên biết cách giấu khuyết điểm đi mới có thể trở thành một ca sĩ tốt. HLV Tuấn Ngọc cho rằng Tùng Hiếu nên biết cách giấu khuyết điểm đi mới có thể trở thành một ca sĩ tốt.
HLV Tuấn Hưng cũng thẳng thắn góp ý về cách hát cho Tùng Hiếu. HLV Tuấn Hưng cũng thẳng thắn góp ý về cách hát cho Tùng Hiếu.

Lý do HLV Hồ Hoài Anh có thể nhanh chóng nhận ra học trò cũ chính là… theo dõi Tùng Hiếu trên Facebook. “Chú thấy sự quyết tâm rất lớn. Mặc dù phần thi hôm nay của con không phải xuất sắc nhưng chú nghĩ hát như con mà không được lựa chọn sẽ rất thiệt thòi và phí. Mình lại gặp nhau sau 6 năm, hy vọng chú có thể làm gì đó cho con” - HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ.

Tùng Hiếu: Thí sinh Giọng hát Việt nhí 2013 dậy thì thành mỹ nam 1m8 khiến fan The Voice chao đảo ảnh 5Xuất hiện trên sân khấu The Voice - phiên bản trưởng thành và cam go hơn hẳn The Voice Kids, Tùng Hiếu may mắn một lần nữa được đầu quân về đội HLV Hồ Hoài Anh. Với sự thông hiểu và tin tưởng từ người thầy tận tâm này, Tùng Hiếu có đủ sức bứt phá trong các vòng thi kế tiếp? Đừng quên đón xem tập 2 The Voice - Giọng hát Việt 2019 lên sóng 21h tối chủ nhật 21/4 trên VTV3.