Mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Lịch khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng khi công khai nội dung tin nhắn giữa cô và HLV Phạm Anh Khoa. Theo đó, nam rocker nhiều lần đề nghị Phạm Lịch tập hát tại những địa điểm “riêng tư” như nhà riêng, khi vợ đi vắng với lý do: “Anh tập trung hơn buổi tối, nhà không có ai đâu nên cứ sắp xếp qua tập cả đêm cũng được”.

Khi Phạm Lịch kiên quyết đổi lịch luyện tập sang ban ngày, Phạm Anh Khoa nhắn lại đầy ẩn ý: “Kiêu với tôi lắm cơ. Thôi, đã cố tình không hiểu cũng tốt”. Không dừng lại ở đó, tin nhắn cũng tiết lộ biệt danh tục tĩu Phạm Anh Khoa gọi Phạm Lịch, như cô đã chia sẻ trước đó với truyền thông.

Tức nước vỡ bờ, Phạm Lịch công khai tin nhắn Phạm Anh Khoa nhiều lần rủ rê tập đêm khi vợ con đi vắngTức nước vỡ bờ, Phạm Lịch công khai tin nhắn Phạm Anh Khoa nhiều lần rủ rê tập đêm khi vợ con đi vắngTức nước vỡ bờ, Phạm Lịch công khai tin nhắn Phạm Anh Khoa nhiều lần rủ rê tập đêm khi vợ con đi vắng

Sau khi chia sẻ nội dung tin nhắn, Phạm Lịch nói thêm đây là bằng chứng minh oan cho cô khỏi những cáo buộc dựng chuyện hay đu bám người nổi tiếng. Nữ biên đạo khẳng định nếu phía Phạm Anh Khoa có nhu cầu kiện tụng, cô sẵn sàng ra hầu toà để đối chất.

Nguyên văn bài đăng của Phạm Lịch. Nguyên văn bài đăng của Phạm Lịch.

“Đây sẽ là lần cuối cùng Lịch nói về vấn đề này một lần nữa. Lịch là người mở đầu câu chuyện thì sẽ chịu trách nhiệm kết thúc câu chuyện không hồi kết. Và Lịch cũng cần nghỉ ngơi để có thể làm việc trở lại. Phần tin nhắn này là câu trả lời cho những người theo dõi câu chuyện thời gian vừa qua 
Xin lỗi mọi người vì một vài 'vấn đề' nên hôm nay mới có thể công khai tin nhắn

P/S: Khi xảy ra những lời gạ gẫm như vậy. Thì 2 ngày sau chị Mây (vợ Phạm Anh Khoa) cũng về quê. Lịch chủ động xin chuyển tập đêm qua tập ngày” - Phạm Lịch viết.

Sau bài đăng đầu tiên, Phạm Lịch tiếp tục hé lộ bằng chứng cho thấy cô mong mỏi lời xin lỗi trực tiếp từ Phạm Anh Khoa nhưng anh nhất quyết không cho cô toại nguyện. Phạm Anh Khoa nhấn mạnh: “Vạch áo cho người xem lưng như cô không đủ tư cách làm nghề đâu. Cứ ngay thẳng và làm việc văn phòng đi. Chỗ cô đang đứng nó phản ánh chính xác cái tham vọng của cô tới đó thôi”.

Phía cuối cuộc hội thoại, Phạm Anh Khoa tỏ ra khá căng thẳng và liên tục dùng nhiều từ ngữ chửi thề nặng nề. Hiện, phía Phạm Anh Khoa vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về những tin nhắn trên. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc.

Tức nước vỡ bờ, Phạm Lịch công khai tin nhắn Phạm Anh Khoa nhiều lần rủ rê tập đêm khi vợ con đi vắng

Tức nước vỡ bờ, Phạm Lịch công khai tin nhắn Phạm Anh Khoa nhiều lần rủ rê tập đêm khi vợ con đi vắng

Tức nước vỡ bờ, Phạm Lịch công khai tin nhắn Phạm Anh Khoa nhiều lần rủ rê tập đêm khi vợ con đi vắngTức nước vỡ bờ, Phạm Lịch công khai tin nhắn Phạm Anh Khoa nhiều lần rủ rê tập đêm khi vợ con đi vắng

Những tin nhắn mới được Phạm Lịch tiết lộ. Những tin nhắn mới được Phạm Lịch tiết lộ.