Mới đây, trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ loạt hình ảnh bé Su Hào chụp ảnh cùng Sơn TùngIsaac. Anh viết: “Su Hào gặp các chú mà em thần tượng, cứ tủm tỉm xấu hổ. Bố thì gặp ông bạn nối khố bao năm. Một ngày đặc biệt”.

Vẻ bẽn lẽn đáng yêu của Su hào khi chụp ảnh cùng thần tượng. Vẻ bẽn lẽn đáng yêu của Su hào khi chụp ảnh cùng thần tượng.
Xem biểu cảm giống nhau chưa kìa! Xem biểu cảm giống nhau chưa kìa!
Đây chắc hẳn là bức ảnh “hot” nhất mạng xã hội ngày hôm nay. Đây chắc hẳn là bức ảnh “hot” nhất mạng xã hội ngày hôm nay.

Chỉ sau vài giờ, bài đăng đã nhận về rất nhiều sự quan tâm, bình luận và chia sẻ. Khá nhiều người bày tỏ sự thích thú trước vẻ đáng yêu của bé Su Hào cũng như hào hứng khi hai mỹ nam tài hoa của showbiz Việt là Sơn Tùng và Isaac xuất hiện cùng nhau.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú với cuộc “đụng độ” giữa Sơn Tùng và Isaac. Nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú với cuộc “đụng độ” giữa Sơn Tùng và Isaac.
Nhiều bạn bè và fan giọng ca Tìm lại bầu trời “mê mệt” trước nét đáng yêu của Su Hào. Nhiều bạn bè và fan giọng ca Tìm lại bầu trời “mê mệt” trước nét đáng yêu của Su Hào.