saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Tụ họp tại nhà Thái Hòa, Nhã Phương đóng cặp cùng Song Luân hậu bỏ lỡ 'Hậu duệ Mặt Trời'?

Di Lâm
Chia sẻ

Saostar - Cư dân mạng đang tích cực đồn đoán Nhã Phương và Song Luân sẽ kết hợp với nhau trong một dự án điện ảnh mới toanh năm nay.

Mới đây, Song Luân bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh cùng các đồng nghiệp Nhã Phương, Văn Anh, Thúy Ngân tụ tập tại nhà Thái Hòa. Nam ca sĩ còn hài hước trêu chọc “đàn anh” quá mát mẻ khi rủ rê mọi người sang uống cà phê sáng. Việc 5 người họp mặt khiến cư dân mạng không khỏi đồn đoán họ đang chuẩn bị hợp tác trong một dự án điện ảnh mới.

Cách đây không lâu, Nhã Phương cũng bật mí năm 2020 sẽ quay trở lại màn ảnh rộng khiến suy luận này thêm phần chắc chắn. Chưa biết kịch bản sẽ hấp dẫn thế nào nhưng sự góp mặt của những gương mặt tài năng này cũng đã đủ tạo nên một sức hút không nhỏ với khán giả.

Lúc trước, Song Luân và Nhã Phương vốn cùng tham gia bộ phim Hậu duệ Mặt Trời nhưng do sức khỏe không tốt nên nữ diễn viên đã phải rút khỏi vai nữ chính. Sự việc này gây nên không ít ồn ào khi có nhiều đồn đoán cho rằng Trường Giang đã ngăn cấm vợ vì ngại việc cô đóng phim cùng “trai đẹp”. Sau đó, Song Luân đã lên tiếng bác bỏ tin tức sai sự thật này để trấn an người hâm mộ. Nếu lần này cả hai có thể trở thành một “cặp đôi màn ảnh” thì còn gì bằng đúng không nào?

Sau một lần bỏ lỡ, liệu Song Luân và Nhã Phương có “thành đôi” trên màn ảnh rộng?

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm