TV Show

Trương Hinh Dư cạo trọc đầu chỉ vì tiết mục của chương trình

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Vỉ để chứng minh nữ diễn viên không tóc cũng xinh nên Trương Hinh Dư đã lấy chính bản thân mình để làm ví dụ.

Trương Hinh Dư trở thành nhân vật nổi bật nhất trong tập phát sóng mới nhất của Mars Intelligence Agency vào ngày 12/09. Ở lúc mọi người cùng thảo luận một chủ đề, nữ diễn viên đột nhiên nêu lên quan điểm của bản thân mình. Cô vừa nói vừa cởi bỏ tóc giả trên đầu mình và để lộ đầu cạo trọc khiến khán giả và các khách mời ở trường quay trợn tròn mắt vì bất ngờ. 

Từ video do khán giả cắt ra và đăng tải trên mạng xã hội có thể thấy mọi người đều rất bất ngờ, có người không thể thốt lên lời và có người thì há hốc mồm kinh ngạc. Những người ở trường quay chỉ kịp thốt lên những câu như: "Ôi điên thật rồi", "Quá ghê gớm" hay "Trời ơi, chơi lớn thế",... 

Chỉ mỗi mình Trương Hinh Dư giữ bình tĩnh, tạo nhiều kiểu dáng trước ống kính máy quay. Người làm hậu kỳ của chương trình cũng phải dán lên hai chữ "dũng cảm" cho riêng mình cô. 

Nữ diễn viên còn nói lớn kêu ê-kíp của Mars Intelligence Agency cho chút nhạc sôi động để cô catwalk cho mọi người cùng xem. Có nhiều khán giả thường hay hỏi: "Nữ diễn viên không có tóc thì sẽ như thế nào?" và Trương Hinh Dư đã dẫn chứng cho những con người luôn tò mò đó, cô mạnh mẽ đáp: "Nhiều người thắc mắc nữ diễn viên không có tóc thì sao, bản thân tôi cảm thấy ổn mà"

Sau khi chương trình được phát sóng, nữ nghệ sĩ đã đăng tải một loạt hình ảnh hậu trường tiết lộ quá trình làm nên tạo hình trọc đầu với nội dung có ý tự chế giễu bản thân vì cô ví mình như một trứng vịt muối. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

BÌNH LUẬN