Sau lùm xùm tình ái, mới đây, Trường Giang lần đầu lên tiếng đính chính về mối quan hệ với Nam Em. Cụ thể, chia sẻ với Zing, danh hài thừa nhận anh từng thích Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, tuy nhiên đây không phải tình yêu.

“Khi làm việc chung với Nam Em, anh thấy cô đó rất dễ thương, thông minh, hài hước. Sau đó mọi người ngồi chung với nhau, cô ấy nói thêm về gia đình cô ấy, cái sự chia ly, đau buồn cô ấy từng gánh chịu. Cô ấy kể rất nhiều chuyện khác nữa thì mình thấy thương cô ấy quá. Mình thương cô ấy, thích cô ấy nhưng không hề có tình yêu” - anh nói.

Trường Giang thừa nhận từng thích Nam Em, không dám mong Nhã Phương tha thứ ảnh 0

“Mưới Khó” khẳng định thêm từ việc Nam Em lên báo trả lời phỏng vấn, livestream đến cầm hoa, bánh kem rồi nhờ người khác quay để đăng lên mạng, anh cho rằng người đẹp sinh năm 1996 có vấn đề về đầu óc và không phải người bình thường.

Sau những ồn ào đã qua, Trường Giang không dám mong chờ Nhã Phương tha thứ, vì chính anh cũng chưa tha thứ được cho bản thân, cảm thấy mình quá tệ. Hiện tại, Trường Giang chỉ tập trung làm nghề, cố gắng hết mình cho nghệ thuật để khán giả thấy được sự nỗ lực cải thiện hình ảnh người nghệ sĩ nơi anh.

Quyết định lên tiếng sau thời gian dài im lặng, Trường Giang giải thích: “Khi Trường Giang không lên tiếng, người ta nói mình trốn tránh, không có trách nhiệm. Nhưng Trường Giang không muốn nói thêm vì chuyện tình cảm, có nói gì, người đau nhất vẫn là người phụ nữ. Nhưng đến thời điểm này người đau nhất không phải Nam Em, mà là Nhã Phương.

Nhã Phương không nói về điều này nhưng đều chịu đựng hết. Và Nam Em, đây không phải là sự đau đớn của cô ấy, cô ấy đang làm tất cả mọi trò mà Trường Giang nghĩ là người thường không ai làm vậy. Trường Giang nói hết lòng mình để mọi thứ dừng lại, mọi chuyện đau buồn khổ cực đắng cay cứ đổ cho Trường Giang, Trường Giang sẽ nhận hết”.

Trường Giang thừa nhận từng thích Nam Em, không dám mong Nhã Phương tha thứ ảnh 1

Nam diễn viên 49 ngày tiết lộ, sau khi mọi chuyện trở nên ầm ĩ, Nhã Phương buồn và khóc nhiều, nhưng cô không lên tiếng mà lặng lẽ chịu đựng tất cả. Chứng kiến những hành động “khó hiểu” liên tiếp của Nam Em, Trường Giang không ngại gửi lời nhắn nhủ: “Đừng nói gì tới Nhã Phương nữa. Nói thẳng luôn là Nam Em hãy cẩn thận, nếu cô ấy làm gì đụng tới Nhã Phương thì cô ấy cũng sẽ không bao giờ sống yên ổn được”.