Trường Giang: Gã Don Juan năm lần bảy lượt gặp hạn với mỹ nhân!

Showbiz không thiếu người đẹp, người tài, vậy Trường Giang là ai mà khiến hàng dài những cô gái lao vào bất chấp, để được gắn bó cùng anh dù chỉ trong thời gian ngắn ngủi?

“Gái ham tài, trai háo sắc” quả không sai, khi Trường Giang vốn không sở hữu lợi thế ngoại hình, nhưng sự nghiệp và danh tiếng lẫy lừng vẫn giúp anh “chiếm sóng” lòng hâm mộ, yêu quý của không chỉ khán giả, mà còn là “hàng dài” những người đẹp showbiz. Từ Quế Vân, Nam Em, Sam đến “người yêu đương nhiệm” Nhã Phương, đều thay phiên nhau trở thành cái tên nằm trong dấu gạch nối với tên tuổi của danh hài đình đám này.

Trường Giang: Gã Don Juan năm lần bảy lượt gặp hạn với mỹ nhân!“Phim giả tình thật” quả không sai, khi cứ qua một dự án phim, danh hài này lại ngọt ngào, ga-lăng, lại “cưa đổ” và “mang về” một người đẹp mới, góp phần làm dài thêm danh sách “người yêu tin đồn” vốn đã lắm người, và đa dạng nhan sắc từ khắp lĩnh vực: Không là hotgirl, thì cũng là ca sĩ, diễn viên hoặc là một cô gái bình thường. Trường Giang dù “chốt” trước truyền thông chỉ có một người yêu chính thức là Nhã Phương, nhưng dường như vẫn chưa thực sự “cột chặt” mình vào “tổ ấm” này mà vẫn còn nhởn nha với đủ loại tin đồn tình ái.

Đầu tiên là lời “tố cáo” ồn ào một thời với người đẹp Quế Vân, khi cô gái này thẳng thắn vạch trần tình yêu vụng trộm giữa hai người trên mặt báo. Tiếp đến là hotgirl Sam trong dự án phim chung cũng “dính phốt” có “gian tình” với Trường Giang, và gần đây nhất là “series tâm sự mỏng” của người đẹp Nam Em về cuộc tình ngắn ngủi với danh hài đào hoa này trên khắp phương tiện truyền thông.

Trường Giang hiện lên như phiên bản đời thực của “gã Don Juan” showbiz Việt khi các cô gái từng hợp tác đều “chết” trước “mật ngọt” của anh và sự… chẳng “nể nang” gì người yêu hiện tại để công khai tán tỉnh các người đẹp.

Trường Giang: Gã Don Juan năm lần bảy lượt gặp hạn với mỹ nhân!

Năm lần bảy lượt cho những thị phi, những cô gái đến sau vẫn choáng ngợp trước ánh hào quang chói lóa của Trường Giang, khi các cô bất chấp yêu anh, dù đã thấy Nhã Phương, đã thấy những thị phi, tổn thương xảy ra trong những cuộc tình trước của danh hài này.

Và cái kết dành cho các cô đều như nhau: Đều nhiều nước mắt và cay đắng trước sự lạnh nhạt khi cạn tình của Trường Giang. Thế nhưng, đâu lại vào đây, bẵng đi một thời gian, lại xuất hiện tên cô gái mới sóng sánh tin đồn bên chàng nghệ sĩ hài.

Trường Giang: Gã Don Juan năm lần bảy lượt gặp hạn với mỹ nhân!

Vì thế, không trách dư luận khi đông đảo người hâm mộ tin rằng: Lý do khiến các cô gái “thiêu thân” lao vào cái tên Trường Giang, chính là vì những… lợi ích thu về từ “phi vụ” làm phận người thứ ba vốn chẳng mấy khi “đẹp mặt” này. Trước đó, không mấy ai mặn mà với sự nghiệp nhạt nhòa của những Quế Vân, Nam Em hay Sam, thì hậu scandal, các cô ngay lập tức trở thành tiêu điểm của truyền thông, xuất hiện nhan nhản trên khắp các mặt báo.

“Noi gương” Nhã Phương với cuộc tình đình đám, đủ sức bật tên tuổi của cô diễn viên “thăng hạng” liên tục trong làng giải trí, các cô gái lần lượt… xếp hàng chờ sắm vai!

“Hoa có chủ” những tưởng là lời giã từ mọi cuộc chơi với các chàng trai bình thường, thì với Trường Giang - lại hóa thành… lợi thế. Nếu đường đường yêu Trường Giang như một cặp đôi danh chính ngôn thuận thì các cô chỉ ồn ào trên mặt báo dăm ba hôm, chứ sắm vai người thứ ba chen ngang thì có khi “ngồi” hoài trên những câu chuyện phiếm từ giờ trở về sau khi người ta nhắc đến tên họ, hoặc tên Trường Giang. Phương thức truyền thông miễn phí, hiệu quả và bền vững mà các người đẹp theo phong cách “nổi tiếng bất chấp” lựa chọn, thậm chí chấp nhận cả những hệ lụy: tổn hại hình ảnh và tổn thương chính mình.

Trường Giang: Gã Don Juan năm lần bảy lượt gặp hạn với mỹ nhân!

Mặc cho những ồn ào, khi người người tranh nhau lên tiếng, cãi cọ, “tố giác” nhau thì Nhã Phương là người duy nhất im lặng, và cũng là cô gái duy nhất Trường Giang công khai, thậm chí là nữ chính trong lời cầu hôn chiếm sóng trực tiếp, gây sóng gió dư luận thời gian dài. Thế nhưng, lời tỏ tình hoành tráng dường như vẫn chưa là lời kết cho “tình sử” của chàng diễn viên hài.

Không hổ danh diễn viên, Trường Giang đã đem vai diễn ra ngoài màn ảnh một cách trọn vẹn khi không ngại “quẳng” mình thành nam chính trong những chuyện tình tay ba, tay tư ngoài đời thực với các mỹ nhân showbiz.

Nam chính trong phim chỉ có nữ chính, chứ Trường Giang không chỉ có Nhã Phương, mà còn “chiêu nạp” thêm những Quế Vân, Nam Em, Sam để làm “giàu có” thêm cho cuộc sống tình cảm, dự là sẽ liên tiếp phủ sóng mặt báo của mình.