Giải Trí

'Gà cưng' nhà Gia Hành - Trương Bân Bân đã có vợ và con hơn 1 tuổi?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Dân mạng xứ Trung đang xôn xao trước tin đồn nam diễn viên dưới trướng Gia Hành là Trương Bân Bân đã có gia đình nhỏ, nhưng suốt thời gian qua anh luôn che giấu.

Gần đây, trên một diễn đàn đã tiết lộ thông tin Trương Bân Bân đã kết hôn và con của anh đã hơn 1 tuổi. Theo đó, nam diễn viên trực thuộc công ty Gia Hành mua nhà sống tại Vô Tích, vợ anh cũng là người trong giới giải trí nhưng không tiện tiết lộ tên. Đồng thời nguồn tin này cho biết, trước đây Trương Bân Bân có đầu tư vào một câu lạc bộ nhưng việc kinh doanh không tốt khiến anh thua lỗ rất nhiều.

'Gà cưng' nhà Gia Hành - Trương Bân Bân đã có vợ và con hơn 1 tuổi? Ảnh 1
'Gà cưng' nhà Gia Hành - Trương Bân Bân đã có vợ và con hơn 1 tuổi? Ảnh 2

Trước tin tức này, đa số cư dân mạng đều cho rằng Trương Bân Bân là một nghệ sỹ chuyên tâm với nghề, cũng chẳng chiêu trò sao tác với bạn diễn, cho nên dù anh chàng có kết hôn cũng chẳng có gì to tát.

Xem thêm: Dàn cast 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' sau 4 năm: Nam phụ như Trương Bân Bân, Ngưu Tuấn Phong, Bạch Vũ có bước thay đổi lớn

'Gà cưng' nhà Gia Hành - Trương Bân Bân đã có vợ và con hơn 1 tuổi? Ảnh 3

Vài năm trước, dư luận cũng nghi ngờ bà xã của Trương Bân Bân chính là người đại diện của nam diễn viên. Những người hâm mộ biết chuyện đều đã thoát fan, rời khỏi fandom. Tuy nhiên ngay sau đó, người đại diện của Trương Bân Bân đã lên tiếng phủ nhận, khẳng định mình vẫn đang độc thân, xin mọi người không tung tin đồn nhảm.

'Gà cưng' nhà Gia Hành - Trương Bân Bân đã có vợ và con hơn 1 tuổi? Ảnh 4
'Gà cưng' nhà Gia Hành - Trương Bân Bân đã có vợ và con hơn 1 tuổi? Ảnh 5

Trương Bân Bân là nam nghệ sĩ thuộc công ty Gia Hành. Tuy chưa nổi đình nổi đám nhưng anh chàng đã có danh tiếng nhất định và rất có tiềm năng. Trương Bân Bân sinh năm 1993, tốt nghiệp Học viện Sân khấu Thượng Hải. Năm 21 tuổi, anh tham gia bộ phim điện ảnh thần tượng ngôn tình Tiểu thời đại và chính thức bước chân vào giới giải trí. Cùng năm đó, Trương Bân Bân ký hợp đồng với Gia Hành và trở thành nghệ sĩ trực thuộc công ty của Dương Mịch.

'Gà cưng' nhà Gia Hành - Trương Bân Bân đã có vợ và con hơn 1 tuổi? Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN