Diên hi công lược gây ấn tượng với khán giả bởi nội dung phim kịch tính, căng thẳng thông qua những màn tranh đấu khốc liệt, không từ mọi thủ đoạn để loại bỏ nhau của các phi tần, cung nữ… trong hậu cung. Bên cạnh đó, từ bối cảnh, trang phục, phục sức… của các nhân vật trong phim cũng được đánh giá cao. Đấy cũng là điều dễ hiểu khi Diên hi công lược đáp ứng được tất cả những mong mỏi của khán giả dành cho một bộ phim cung đấu.

Trước sức nóng của Diên hi công lược, sao Việt biến thành mọt phim lúc nào không hayĐứng trước “cơn sốt” mang tên Diên hi công lược, dàn sao đình đám của làng giải trí Việt cũng bỗng chốc trở thành những “tín đồ màn ảnh Hoa ngữ”. Từ Facebook cho đến Instagram, các ngôi sao nổi tiếng đều bàn luận về bộ phim và mong ngóng từng tập lên sóng.

Tóc Tiên

Trong đoạn story Instagram được chủ nhân hit Có ai thương em như anh đăng tải cách đây không lâu, có thể thấy nữ ca sĩ đang vừa đắp mặt nạ thư giãn, vừa xem tập Diên Hi công lược. Đặc biệt, dòng trạng thái đăng kèm của Tóc Tiên cũng khiến khán giả không khỏi thích thú:

Trước sức nóng của Diên hi công lược, sao Việt biến thành mọt phim lúc nào không hay

Dòng trạng thái chứng tỏ Tóc Tiên là “mọt phim” của Diên hi công lược với lời nhận xét khá chi tiết phải không nào? Dòng trạng thái chứng tỏ Tóc Tiên là “mọt phim” của Diên hi công lược với lời nhận xét khá chi tiết phải không nào?

Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng không bỏ qua sức hút của bộ phim nhưng lại có phần chậm hơn các nghệ sĩ khác khi chỉ mới xem đến tập 4. Tuy chậm, nhưng với một tác phẩm có nội dung kịch tính với những màn đấu đá trong chốn thâm cung, cho đến dàn diễn viên có cả sắc lẫn tài thì khó có thể nào bỏ lỡ được.

Trước sức nóng của Diên hi công lược, sao Việt biến thành mọt phim lúc nào không hayTrước sức nóng của Diên hi công lược, sao Việt biến thành mọt phim lúc nào không hay

Thông qua bức ảnh người đẹp chia sẻ trên Instagram có thể thấy, cô chọn thưởng thức Diên hi công lược vào lúc buổi tối như là một thú giải trí sau ngày làm việc.

Trung Quân Idol

Khi các sao lần lượt bám đuổi từng tập phim phát sóng, thì Trung Quân Idol cũng đang chứng tỏ mình là một fan cuồng của Diên hi công lược khi không giấu được sự thất vọng vì phải chờ đợi từng tập Vietsub.

Trước sức nóng của Diên hi công lược, sao Việt biến thành mọt phim lúc nào không hay

Bệnh liệt giường cũng rất tích cực “cày phim”, Trung Quân có thể xem là “thánh bất chấp” phim ảnh. Nhưng cũng may nhờ Diên hi công lược mà tinh thần nam ca sĩ cũng trở nên tốt hơn. Bệnh liệt giường cũng rất tích cực “cày phim”, Trung Quân có thể xem là “thánh bất chấp” phim ảnh. Nhưng cũng may nhờ Diên hi công lược mà tinh thần nam ca sĩ cũng trở nên tốt hơn.
Có lẽ giọng ca Dấu mưa nên học tiếng Trung để có thể dễ dàng thực hiện công cuộc “cày” phim. Có lẽ giọng ca Dấu mưa nên học tiếng Trung để có thể dễ dàng thực hiện công cuộc “cày” phim.

Trần Đại Nhân

Cũng không ngoại lệ, nam ca sĩ Đại Nhân cũng “kêu trời” trên trang cá nhân vì phải đợi từng tập lên sóng. Thiết nghĩ, thay vì từng tập nhỏ giọt như hiện nay, các nhà sản xuất xứ Trung nên cho ra mắt 1 tối 10 tập may ra mới thỏa lòng các sao Việt.

Trước sức nóng của Diên hi công lược, sao Việt biến thành mọt phim lúc nào không hay

“Xử 1 lèo 8 tập, giờ đợi từng tập… haiz” - Đại Nhân chia sẻ vô cùng hài hước. “Xử 1 lèo 8 tập, giờ đợi từng tập… haiz” - Đại Nhân chia sẻ vô cùng hài hước.
Đại Nhân còn muốn lập “hội chờ” phim cùng với fan nữa cơ đấy! Đại Nhân còn muốn lập “hội chờ” phim cùng với fan nữa cơ đấy!

Diên hi công lược Trailer