Giải Trí

Trước nghi án theo phe nữ CEO Đại Nam, Phương Thanh nói gì?

Quá Hải
Chia sẻ

Ca sĩ Phương Thanh lần đầu lên tiếng nói rõ giữa đồn thổi cho rằng đang đứng về phía nữ CEO Đại Nam.

Ồn ào giữa bà Phương Hằng liên quan đến những màn đấu tố nghệ sĩ kêu gọi quyên góp trở thành tâm điểm bàn tán từ phía dư luận. 

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ bị lôi vào lùm xùm trên. Theo đó, một tài khoản mạng xã hội bình luận cho rằng giọng ca Tình cờ theo phe của nữ CEO Đại Nam. Trước đồn thổi trên, nữ ca sĩ chính thức lên tiếng nói rõ.

Ca sĩ Phương Thanh lên tiếng phân trần khi bị cho rằng theo phe nữ CEO Đại Nam.

Theo đó, Phương Thanh thẳng thắn bày tỏ: "Tính Chanh từ xưa đến giờ không ai thay đổi được, cũng không làm theo ý ai, không phe phái. Có những quan điểm chúng ta giống nhau, nhưng cũng có quan điểm chúng ta khác nhau. Chứ nếu vì một quan điểm mà bỏ mọi thứ thì chúng ta quá vội vàng. 

Phương Thanh nghĩ showbiz 10 năm nay, không tham gia chỉ làm giám khảo 1 vài s.how và đóng phim. Phương Thanh duy trì cái duyên của mình với nghề, Phương Thanh ít hát lắm. Một số bình luận lôi Phương Thanh vào drama: 'Con mong cô chính nghĩa'. 

Cha mẹ sinh con trời sinh tính, 48 năm nay Phương Thanh phân chánh rồi, chính vì phân chánh nên mới nghèo, chứ đi trái thì giàu lắm. Phương Thanh nhiều cạm bẫy, cám dỗ, tiền không nhưng không bao giờ cầm. Phương Thanh hãnh diện là người con của tổ, chưa bao giờ làm mất uy tín tổ cho. Giữa công chúng và nghệ sĩ có hiểu lầm, có điều gì đó Phương Thanh sẽ chinh phục khán giả lại từ đầu bằng cách khác".

Trước đó, giọng ca Trống vắng cũng là nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng cảm ơn Bộ C.ông an khi vào cuộc điều tra lùm xùm nghệ sĩ kêu gọi quyên góp. 

"Chanh cám ơn các anh BCA đúng mà. Xử lý kết luận cho nhanh và xong lun, để mọi thứ trở về với cuộc sống bình thường mới", Phương Thanh chia sẻ.

Xem thêm: Giữa drama 'ngập trời' chưa hồi kết, cô thư ký triệu view của CEO Đại Nam lại bất ngờ có sai sót ngớ ngẩn

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN