Giải Trí

Trước khi mất, bố NS Hoài Linh từng dặn con trai về số tiền từ thiện: 'Tiền của bá tánh để lâu không tốt'

Nghi Hồ
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip nói về bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ bị dân mạng 'đào bới' trở lại.

Tối 6/10, thông tin bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh mất nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trên Facebok cá nhân, Phương Trang - em gái Hoài Linh nghẹn ngào nhắn nhủ đấng sinh thành: "Bố ơi, con hãnh diện vì được là con gái của bố. Cả đời này con mang ơn bố, bố ơi". Cùng lúc đó, Dương Triệu Vũ đã đổi ảnh đại diện sang hình của bố để tưởng niệm. 

Xem thêm: Lisa (BLACKPINK) bị đối xử bất công: Fan mắng CEO YG thậm tệ, nghi ngờ còn 'ném đá giấu tay'

Lúc này, nhiều khán giả cũng bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip của Quách Tuấn Du nói về bố của nghệ sĩ Hoài Linh. 

Đáng nói là trong đoạn clip, Quách Tuấn Du thuật lại chuyện của một cô hàng xóm, kể chuyện bố nam danh hài từng nói về khoản tiền từ thiện của con trai quyên góp được: "Ông bố của chú Hoài Linh, sáng sáng mở cửa có một lần nói với tôi số tiền từ thiện vừa rồi, bác có kêu thằng Bốn đi làm từ thiện đi bởi số tiền này của bá tánh để lâu không tốt", "Du nghe đến đây, Du cảm thấy rất nhẹ nhõm và mong kể ra đây để mọi người có cái nhìn khác về anh Linh. Đây là bố đã yêu cầu anh Linh mang đi, ông bố cũng nói một câu rằng hết bệnh anh Linh sẽ mang đi".

Cách đây 1 tháng, Phương Trang khiến nhiều người lo lắng khi cho biết sức khỏe bố ruột không tốt do tuổi cao sức yếu, mong mọi người góp lời cầu nguyện: "Xin hãy giúp lời cầu nguyện cho bố của chúng tôi. Do tuổi già sức yếu nên tình trạng sức khỏe của ông hiện tại không được tốt lắm. Đêm đêm con thắp đèn trời. Cầu cho cha mẹ sống đời với con".

Được biết bố mẹ Hoài Linh đã ngoài 80 tuổi, chủ yếu sống ở Mỹ. Ông bà có tổng cộng 6 người con, trong đó có 3 người làm nghệ thuật là Hoài Linh, Phương Trang, Dương Triệu Vũ.

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ khiến fan hú hồn khi xuất hiện với khuôn mặt già nua, tóc tai rũ rượi, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN