Giải Trí

Trước Jack, từng có một nam ca sĩ xuất thân nghèo khó bị tố phụ bạc, bỏ rơi con ruột

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Ồn ào tình ái của Jack khiến nhiều khán giả nghĩ ngay đến scandal có con rơi của nam ca sĩ này.

Đã hơn 1 tuần trôi qua kể từ thời điểm scandal "bóc phốt" Jack có con riêng với hotgirl Thiên An gây chấn động, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, ồn ào này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Lùm xùm của Jack cũng khiến nhiều khán giả nghĩ ngay đến vụ ồn ào bị tố phụ tình, bỏ rơi con của Ya Suy - Quán quân Vietnam Idol 2012 vào năm 2014.

Xem thêm: Dù đang ở ẩn, NSƯT Hoài Linh vẫn không quên làm điều này cho cố NS Chí Tài nhân dịp sinh nhật

Cụ thể hồi năm 2014, Ya Suy bất ngờ vướng phải scandal có con với fan của mình. Ban đầu Quán quân Vietnam Idol phủ nhận thông tin này. Anh thậm chí còn phân trần: "Trong thời gian thi Vietnam Idol, tôi gặp rất nhiều áp lực nên muốn tập trung toàn bộ tâm sức vào cuộc thi và không hẹn hò với bất kì ai".

Tuy nhiên sau khi cô gái kia lên tiếng, anh đã phải thừa nhận đây là "lỗi lầm của tuổi trẻ". Nhắc tới chuyện kết hôn, Ya Suy cho rằng: "Khi xảy ra mọi chuyện, tôi nghĩ mình nhận nuôi đứa bé là xong. Nhưng người ta không nghĩ vậy. Có thể họ đã có tính toán... Nếu xuất phát từ tình yêu, họ đã không hành động như vậy. Tôi chỉ mong khán giả thông cảm và bỏ qua lỗi lầm cho mình".

Ya Suy từng vướng phải scandal có con với fan.

Được biết Ya Suy hiện đang sống ở quê cùng cha mẹ và em trai, hình ảnh của anh vẫn không có nhiều thay đổi so với thời lần đầu xuất hiện trong Vietnam Idol. Công việc hiện tại của giọng ca sinh năm 1987 cũng như bao người dân khác, anh chăn nuôi gà, lợn cùng gia đình để tạo ra thu nhập, chọn cuộc sống bình yên ở quê. 

Xem thêm: Lộ bằng chứng cô gái khơi mào drama với Jack từng tháp tùng đi diễn khắp nơi, nhưng không được công nhận?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN