1 giờ trước khi đêm chung kết cuộc thi Nam vương Quốc tế – Mister International lần thứ 13 diễn ra, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra bảng dự đoán cuối cùng về thứ hạng của các thí sinh. Điều bất ngờ là đại diện Việt Nam – Trịnh Văn Bảo vươn lên dẫn đầu, trở thành mỹ nam có nhiều khả năng giành chiến thắng nhất. Những nỗ lực và sự chuẩn bị kỹ càng của giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã được các phóng viên, chuyên gia quốc tế đánh giá xứng đáng.

Trịnh Bảo xếp vị trí số 1, là nam vương dự đoán của các chuyên gia Missosology. Trịnh Bảo xếp vị trí số 1, là nam vương dự đoán của các chuyên gia Missosology.

Ở các 2 bảng xếp hạng trước đó, Trịnh Bảo liên tục được đánh giá cao và giữ vị trí #5. Có lẽ, sau những phần thi Trang phục Dân tộc và đêm Bán kết, các phần trình diễn, phong thái và sức hút của đại diện Việt Nam đã thuyết phục được các phóng viên, chuyên gia sắc đẹp theo sát cuộc thi tại Philippines.

Xếp sau Trịnh Bảo là mỹ nam Hong Kong giữ vị trí thứ 2 và đại diện Venezuela xếp #3. Thí sinh nước chủ nhà xếp hạng #9 trong khi ứng viên được đánh giá cao ngay từ đầu cuộc thi là Thái Lan chỉ được xếp vị trí #7. Trước giờ chung kết: Trịnh Bảo bất ngờ vươn lên, được dự đoán đăng quang Nam vương Quốc tế ảnh 1Trước giờ chung kết: Trịnh Bảo bất ngờ vươn lên, được dự đoán đăng quang Nam vương Quốc tế ảnh 2

Bên cạnh gương mặt nam tính, dễ gây thiện cảm, thu hút mọi ánh nhìn, Trịnh Bảo còn có lợi thế về chiều cao, hình thể “chuẩn 6 múi” và kinh nghiệm trình diễn sân khấu, pose dáng trước ống kính khi tham gia show thực tế Siêu mẫu Việt Nam 2018. Bên cạnh đó, sức hút trên mạng xã hội của đại diện Việt Nam cũng áp đảo các đối thủ khi lượng tương tác, bình chọn hình ảnh của Trịnh Bảo đều cao cách biệt.

Trịnh Bảo cũng nằm trong Top 10 và cơ cơ hội giành chiến thắng ở phần thi Trang phục Dân tộc – National Costume.

Trước giờ chung kết: Trịnh Bảo bất ngờ vươn lên, được dự đoán đăng quang Nam vương Quốc tế ảnh 3

Trước giờ chung kết: Trịnh Bảo bất ngờ vươn lên, được dự đoán đăng quang Nam vương Quốc tế ảnh 4

Các fan đang kỳ vọng Trịnh Bảo giữ vững phong độ, thể hiện xuất sắc trong đêm chung kết sắp diễn ra và biết đâu anh chàng sẽ mang về chiến thắng thứ 2 cho Việt Nam tại Mister International đúng như dự đoán?