Sáng 14/11, Á hậu biển Khánh Phương có chuyến từ thiện đến mái ấm Thiên Phước, quận 12, TP.HCM. Nơi đây đang chăm sóc và nuôi nấng các bé mồ côi, khuyết tật. Người đẹp dành thời gian trò chuyện và chơi đùa cùng các bé.

Á hậu Khánh Phương thân thiện, vui đùa cùng các bé. Á hậu Khánh Phương thân thiện, vui đùa cùng các bé.
Cô tự tay đút từng muỗng cháo cho những bé có hoàn cảnh đặc biệt. Cô tự tay đút từng muỗng cháo cho những bé có hoàn cảnh đặc biệt.
Dù đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 nhưng Khánh Phương vẫn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện. Dù đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 nhưng Khánh Phương vẫn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện.

Trước giờ chinh chiến ở Hoa hậu Siêu quốc gia, Khánh Phương vẫn tất bật với công tác thiện nguyện ảnh 3

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Khánh Phương. Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Khánh Phương.

Á hậu biển Khánh Phương cho hay bản thân vẫn còn có rất nhiều lịch trình trước lúc tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2017. Suốt một tuần sát ngày dự thi, ngoài việc chuẩn bị trang phục cũng như trang bị các kỹ năng cần thiết để “chiến đấu”, Khánh Phương còn bận rộn tham gia loạt hoạt động thiện nguyện.

Trước đó, vào cuối tuần qua, Khánh Phương cũng đã đến huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên để trao những phần quà thiết thực cho người dân ở xã Hòa Hiệp Nam, Hòa Tâm - nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất từ cơn bão số 12.

Á hậu Khánh Phương cùng ê-kíp tranh thủ đến huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên để trao những phần quà thiết thực cho người dân chịu thiệt hại nặng nề nhất từ cơn bão số 12. Á hậu Khánh Phương cùng ê-kíp tranh thủ đến huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên để trao những phần quà thiết thực cho người dân chịu thiệt hại nặng nề nhất từ cơn bão số 12.
Dù di chuyển vất vả trong lúc lịch làm việc khá dày nhưng Khánh Phương vẫn rất vui vẻ. Dù di chuyển vất vả trong lúc lịch làm việc khá dày nhưng Khánh Phương vẫn rất vui vẻ.
“Đối với tôi việc là đại diện Việt Nam tham gia một đấu trường nhan sắc quốc tế lớn là điều rất hãnh diện. Tuy nhiên, những điều ấy sẽ thiếu đi ý nghĩa nếu mình không dùng những ảnh hưởng đang có để hướng đến các hoạt động cộng đồng. Tôi đã chỉ kịp có hơn một ngày bay vội đến Phú Yên, mong được phần nào san sẻ nỗi lo để bà con sớm quay về với nhịp sống cũ“- người đẹp trải lòng. Đối với tôi việc là đại diện Việt Nam tham gia một đấu trường nhan sắc quốc tế lớn là điều rất hãnh diện. Tuy nhiên, những điều ấy sẽ thiếu đi ý nghĩa nếu mình không dùng những ảnh hưởng đang có để hướng đến các hoạt động cộng đồng. Tôi đã chỉ kịp có hơn một ngày bay vội đến Phú Yên, mong được phần nào san sẻ nỗi lo để bà con sớm quay về với nhịp sống cũ“- người đẹp trải lòng.

Tối 16/11, Khánh Phương sẽ lên đường dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 - đây là cuộc thi đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng các “đấu trường” nhan sắc lớn nhất toàn cầu. Đêm chung kết diễn ra vào 1/12 tại Krynica Zdroj, Ba Lan.

Trước giờ chinh chiến ở Hoa hậu Siêu quốc gia, Khánh Phương vẫn tất bật với công tác thiện nguyện ảnh 8

Á hậu biển Khánh Phương sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1,68 m, nặng 51 kg. Khánh Phương giành ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Cô từng theo học ngành Quản trị kinh doanh của ĐH Nha Trang và được đánh giá có vốn ngoại ngữ khá tốt, khả năng giao tiếp nhanh nhẹn và khéo léo.

Sau cuộc thi, Khánh Phương tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện song song với việc rèn luyện kỹ năng catwalk, diễn xuất, thanh nhạc và vũ đạo. Khánh Phương mong muốn phát triển hình ảnh của một người đẹp đa tài và cuộc thi Miss Supranational 2017 sắp tới là cơ hội để cô thể hiện mình.