Giải Trí

Khoảnh khắc bà xã Phương Loan 'hôn gió' trước di ảnh cố NS Chí Tài khiến fan xúc động

Phước Xuyên
Chia sẻ

Saostar - Tại Mỹ, ca sĩ Phương Loan thường xuyên ra thăm mộ NS Chí Tài, hành động mới nhất vợ thể hiện với chồng quá cố khiến bao người xúc động.

Mới đây, hình ảnh ca sĩ Phương Loan - bà xã cố NS Chí Tài ra thăm mộ chồng đã được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự chú ý. Trong ảnh, ca sĩ Phương Loan ghé sát vào di ảnh của chồng trên bia mộ và gửi một nụ hôn gió. Khoảnh khắc này khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Bà xã Phương Loan 'hôn gió' trước di ảnh cố NS Chí Tài khiến fan xúc động Ảnh 1
Bà xã Phương Loan 'hôn gió' trước di ảnh cố NS Chí Tài khiến fan xúc động Ảnh 2

Kể từ khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan vẫn thường xuyên ra thăm mộ của chồng, đến nhà thờ để cầu bình an cho mọi người. So với hình ảnh cách đây vài tháng thì hiện tại Phương Loan đã lấy lại được sự tươi tắn và nụ cười khiến người hâm mộ phần nào bớt lo lắng. Cô cũng trở lại với công việc và nhịp sống bình thường. 

Bà xã Phương Loan 'hôn gió' trước di ảnh cố NS Chí Tài khiến fan xúc động Ảnh 3

Phương Loan từng tâm sự với vợ cũ Bằng Kiều: "Lúc nào chị cũng chỉ nghĩ anh Chí Tài đang ở Việt Nam nhưng vì dịch Covid-19 nên anh chưa về Mỹ.

Trong lòng chị cứ nghĩ như vậy hoài, càng nghĩ nhiều lại càng buồn. Chiều chủ nhật tuần nào chị cũng đi lễ nhà thờ và lên hát thánh ca. Lúc chưa làm đám tang cho anh Tài, chị nằm ngủ có lần bị giật mình dậy vì thấy mặt anh ấy gần, sát thật sát. Mà mặt anh ấy buồn lắm.

Chị chỉ thấy anh ấy đúng lần đó thôi. Chị vẫn ở nhà cũ, may là chị có nhà thờ nên vẫn có chỗ lui tới làm lễ".

Bà xã Phương Loan 'hôn gió' trước di ảnh cố NS Chí Tài khiến fan xúc động Ảnh 4
Bà xã Phương Loan 'hôn gió' trước di ảnh cố NS Chí Tài khiến fan xúc động Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên