Chỉ còn vài giờ nữa, đêm chung kết cuộc thi Nam vương Quốc tế – Mister International lần thứ 13 sẽ diễn ra tại Philippines. Chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra dự đoán thứ hạng đối với các thí sinh sau Bán kết: đại diện Việt Nam – Trịnh Văn Bảo giữ vững phong độ với #5, mỹ nam Hong Kong vươn lên dẫn đầu.

Thí sinh Hong Kong – Waikin Kwan vốn đã là gương mặt nổi bật trước cả khi Mister International lần thứ 13 khởi động. Tuy nhiên, các fan vô cùng hoang mang khi tìm ra bức ảnh anh chàng hôn người bạn đồng giới cận kề giờ G đêm chung kết.

Thí sinh được chuyên trang sắc đẹp theo sát cuộc thi đánh giá cao nhất là đại diện Hong Kong. Thí sinh được chuyên trang sắc đẹp theo sát cuộc thi đánh giá cao nhất là đại diện Hong Kong.
Waikin Kwan sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông, gương mặt nam tính và ánh mắt cuốn hút. Waikin Kwan sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông, gương mặt nam tính và ánh mắt cuốn hút.
Tuy nhiên, hình ảnh nhạy cảm được “phát tán” ngay trước đêm chung kết khiến các fan lo lắng cho thành tích của mỹ nam Hong Kong. Tuy nhiên, hình ảnh nhạy cảm được “phát tán” ngay trước đêm chung kết khiến các fan lo lắng cho thành tích của mỹ nam Hong Kong.

Hình ảnh thí sinh Hong Kong hôn một người bạn đồng giới đang được các fan chia sẻ trên mạng xã hội rất có thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thành tích của anh chàng tại Mister International. Waikin Kwan và người bạn nam này còn có nhiều bức ảnh chụp cùng nhau khá thân thiết.

Tuy vậy, có vẻ cả hai chỉ là bạn bè khi cùng điều hành một công ty tại Hong Kong. Dòng chú thích bức ảnh nhạy cảm cùng Waikin Kwan, người bạn này cũng khẳng định đây chỉ là “nụ hôn sinh nhật”.

Một cô bạn khác cùng “phải hôn” anh chàng nọ trong tiệc sinh nhật. Một cô bạn khác cùng “phải hôn” anh chàng nọ trong tiệc sinh nhật.
Waikin Kwan và người bạn nam thân thiết tại Hong Kong. Waikin Kwan và người bạn nam thân thiết tại Hong Kong.
Cả 2 đều được giới thiệu đang điều hành một công ty truyền thông. Cả 2 đều được giới thiệu đang điều hành một công ty truyền thông.
Cả 2 còn có cùng đam mê tập thể hình. Cả 2 còn có cùng đam mê tập thể hình.
Sở hữu hình thể lý tưởng… Sở hữu hình thể lý tưởng…
… cùng sự tự tin khi trình diễn trên sân khấu, Waikin Kwan đang là thí sinh nổi bật nhất Mister International.
Anh chàng sẽ là đối thủ đáng gờm nhất nhì của Trịnh Bảo trong đêm thi chung kết. Anh chàng sẽ là đối thủ đáng gờm nhất nhì của Trịnh Bảo trong đêm thi chung kết.