KAI x JENNIE

Trong khi Knet phản ứng dữ dội về tin hẹn hò của Kai và Jennie, fan Việt lại cảm thấy 'tội nghiệp' hai cái tên khác!

Tầm NhiênĐăng lúc

Theo thông lệ 1/1 Dispatch sẽ tung tin hẹn hò của cặp đôi Kbiz và Daesung luôn là cái tên được fan mong ngóng Dispatch sẽ đưa anh vào tầm ngắm nhưng lần này thành viên của Big Bang lại bị hụt.

Daesung luôn là nam ca sĩ được người hâm mộ tích cực ủng hộ việc Dispatch tung tin hẹn hò, thâm chí V.I.P còn năn nỉ tờ báo này hãy quan tâm một chút đến thần tượng của mình. Qua bao mùa làm rạo rực câu chuyện đầu năm, Dispatch vẫn chưa thèm đoái hoài đến Daesung.

Trước thềm 1/1, các fan của Big Bang cũng nuôi hi vọng Daesung được Dispatch gọi tên thế nhưng nằm ngoài mong đợi đàn em Jennie cùng nhà mới là nghệ sĩ “lên thớt”. Trong khi Knet phẫn nộ vì chuyện hẹn hò của Kai và Jennie thì fan Việt liên tục gọi hồn Daesung, kèm theo sự thất vọng tràn trề.

Có một chuyện hài hước hơn khi fan Việt gọi tên Anh Đức vào cuộc tranh luận sôi nổi sáng nay. Anh Đức ở Việt Nam không khác gì Daesung ở Hàn Quốc, cả hai đều được người hâm mộ đặt biệt danh là “thánh ế”. Dưới bình luận của tin tức hẹn hò, có fan comment rằng: “Daesung, anh nghĩ sao về Anh Đức?” lập tức câu nói này ontop.

Không những vậy, câu nói đó trở nên viral khắp các trang cộng đồng. Sau đó người hâm mộ còn không thể phân biệt đâu mới là nhân vật chính của ngày hôm nay. Dù cho Daesung đang nhập ngũ fanti cũng vẫn không tha cho anh vào mỗi dịp 1/1.

BÀI VIẾT

Tầm Nhiên

TIN TÀI TRỢ