Mới đây, trên một trang fanpage bất ngờ đưa tin về cái chết của Rowan Atkinson khiến cư dân mạng không khỏi bàng hoàng. Nhiều người đã bày tỏ sự thương tiếc vô hạn đối với thông báo này bởi lẽ nam diễn viên cùng vai Mr Bean đã trở thành huyền thoại trong lòng công chúng.

Thế nhưng, chỉ ít phút sau, nhiều nguồn tin cho biết đây chỉ là “bom xịt”, đặc biệt từ phía Rowan không có bất kỳ xác nhận nào về việc ông đã ra đi nên người hâm mộ có thể yên tâm rồi nhé.

Thông tin khiến khán giả bàng hoàng này chỉ là “bom xịt”. Thông tin khiến khán giả bàng hoàng này chỉ là “bom xịt”.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Rowan “dính” phải những tin đồn kiểu này, gần đây nhất vào năm 2016, ông từng bị đưa tin đã tự sát do trầm cảm. Xa hơn nữa thì 2013, khán giả như “chết điếng” khi nhận thông báo vì cứu người mà nam diễn viên bị… chết cháy.

Năm 2016 bị đưa tin tự sát… Năm 2016 bị đưa tin tự sát…
2013 thì nguyên nhân cái chết còn kinh khủng hơn. 2013 thì nguyên nhân cái chết còn kinh khủng hơn.
Thế nhưng đó chỉ là 2 trong số những lần ông bị cư dân mạng “tuyên bố tử vong” mà thôi! Nam diễn viên từng chia sẻ ông rất đau đầu về những tin tức kiểu này. Thế nhưng đó chỉ là 2 trong số những lần ông bị cư dân mạng “tuyên bố tử vong” mà thôi! Nam diễn viên từng chia sẻ ông rất đau đầu về những tin tức kiểu này.

Rowan Atkinson là một diễn viên kiêm biên kịch nổi tiếng người Anh với nhiều tác phẩm nhưng được khán giả Việt nhớ đến nhất qua nhân vật Mr Bean. Với lối diễn xuất tự nhiên, duyên dáng đây được xem là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp của ông, đồng thời cũng trở thành huyền thoại trong tuổi thơ của nhiều người.

Trò đùa dai mãi không dứt: Mr Bean Rowan Atkinson lại tiếp tục bị đưa tin vịt đã qua đờiTrò đùa dai mãi không dứt: Mr Bean Rowan Atkinson lại tiếp tục bị đưa tin vịt đã qua đờiTrò đùa dai mãi không dứt: Mr Bean Rowan Atkinson lại tiếp tục bị đưa tin vịt đã qua đời