Giải Trí

Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào tiễn đưa Phi Nhung: 'Bên kia thế giới, mong em đừng đau buồn thêm nữa'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Saostar - Ca sĩ Trizzie Phương Trinh không giấu nổi cảm xúc khi nhắc về những kỉ niệm từng có với người em gái - Phi Nhung.

Sau hơn 10 ngày ra đi vĩnh viễn, rạng sáng 13/10 giờ Việt Nam, tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung đã được diễn ra chùa Huệ Quang, bang California, Mỹ.

Đông đảo khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã đến tiễn đưa Phi Nhung về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong số đó, vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh là người từng gắn bó và có nhiều kỉ niệm thân thiết với giọng ca 7X suốt 31 năm qua. 

Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào tiễn đưa Phi Nhung: 'Bên kia thế giới, mong em đừng đau buồn thêm nữa' Ảnh 1

Tại tang lễ, Trizzie Phương Trinh không nén được sự nghẹn ngào, nước mắt ngắn dài khi nhắc về cố ca sĩ và nói những lời sau cuối.

Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào tiễn đưa Phi Nhung: 'Bên kia thế giới, mong em đừng đau buồn thêm nữa' Ảnh 2

Trizzie Phương Trinh rơi nước mắt kể lại: "Có lần Phi Nhung hỏi tôi, 'sao đi đâu chị cũng giới thiệu với mọi người em là em nuôi, sao không nói em là em ruột chị'. Lúc đó tôi mới 23 tuổi, còn non nớt nên nói lại là: 'Nếu chị nói em là em ruột thì người ta nghĩ mẹ chị 2-3 đời con, người ta sẽ nghĩ sai về mẹ chị nên chị không thể làm được'. Đó là điều tôi tan nát, hối hận vì không thể thực hiện cho Phi Nhung. Và hôm nay, tại nơi đây, cho tôi giới thiệu lại với mọi người: Phi Nhung là em ruột của con". 

Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào tiễn đưa Phi Nhung: 'Bên kia thế giới, mong em đừng đau buồn thêm nữa' Ảnh 3

Trizzie gửi lời hứa sẽ yêu thương và bảo bọc Wendy, đồng thời sẽ thực hiện những tâm nguyện còn dang dở của Phi Nhung để "cô em gái" có thể yên lòng nhắm mắt.

Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào tiễn đưa Phi Nhung: 'Bên kia thế giới, mong em đừng đau buồn thêm nữa' Ảnh 4
Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào tiễn đưa Phi Nhung: 'Bên kia thế giới, mong em đừng đau buồn thêm nữa' Ảnh 5
Con gái Phi Nhung làm lễ cúng mẹ

"Bên kia thế giới, mong em đừng đau buồn thêm nữa. Chị hứa, những gì em còn oan ức, chị sẽ xoa dịu cho em", Trizzie Phương Trinh nói trong nước mắt. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN